Trang thương mại điện tử Eshop Acecook Việt Nam ra mắt vào ngày 16/10/2023, với mục tiêu nâng tầm trải nghiệm mua sắm, tiếp cận nhiều người tiêu dùng hơn.

Ông Kaneda Hiroki – Tổng giám đốc của Acecook Việt Nam – cho biết: “Suốt 30 năm hoạt động, Acecook Việt Nam luôn theo đuổi sứ mệnh sản xuất mì ngon, “công nghệ Nhật Bản – Hương vị Việt Nam”. Chúng tôi cũng liên tục chuyển mình để bắt kịp xu hướng mua sắm online.

Hiện nay, sản phẩm của Acecook có mặt ở khắp mọi nơi, từ tiệm tạp hóa, cửa hàng tiện lợi đến siêu thị. Tuy nhiên, vì bận việc, nhiều người chọn cách đặt hàng trực tuyến, giao tận nhà.

Để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng ngày càng đa dạng, chúng tôi lập trang thương mại điện tử chính thức, hy vọng giúp mọi người tiếp cận sản phẩm nhanh nhất, tiện lợi và có thêm trải nghiệm mua sắm thú vị.”

Eshop Acecook Việt Nam hướng đến giao diện thông minh, thao tác đơn giản, dễ đặt hàng. Người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm kiếm sản phẩm, đặt hàng và thanh toán online. Từ ngày 16/10, truy cập website và mua sắm trực tuyến, bạn có cơ hội sở hữu loạt combo đặc biệt với giá ưu đãi, đồng thời nhận nhiều phần quà.

Hiện website đang triển khai giao hàng tại TP HCM và TP Thủ Đức. Người tiêu dùng có thể nhận thông tin khuyến mãi mới nhất trên Fanpage Acecook Happiness & More.

Acecook Việt Nam: Nền tảng vững chắc cho sự phát triển bền vững

Năm 1993, Acecook tiến vào thị trường Việt Nam với dây chuyền nhỏ lẻ. Sau gần 30 năm, doanh nghiệp đã nhân rộng hệ thống với 11 nhà máy quy mô lớn, tập hợp 6.000 cán bộ, công nhân viên.

Để cả 11 nhà máy đồng nhất về chất lượng, Acecook nhận chuyển giao thiết bị, công nghệ và kỹ thuật từ công ty mẹ tại Nhật. Đội ngũ nhân viên thường xuyên được đào tạo chuyên sâu nhằm kiểm soát, quản lý sản phẩm luôn ổn định, đồng bộ theo các tiêu chuẩn quốc tế. Những năm gần đây, Acecook hướng đến phát triển bền vững thông qua các động thân thiện, bảo vệ môi trường.

Xác định “nguồn nhân lực là yếu tố then chốt tạo nên thành công”, ban lãnh đạo Acecook chủ trương kết hợp, phát huy tinh hoa hai nền văn hóa Việt – Nhật, dựa trên giá trị cốt lõi 3H (Happy) gồm: mang hạnh phúc cho khách hàng; nhân viên cùng gia đình; toàn xã hội, từ đó xây dựng, phát triển con người.

Tại lễ trao giải Vietnam Excellence 2023 do Anphabe và VCCI tổ chức hồi tháng 8, Acecook Việt Nam được xướng tên trong danh sách “HR Excellence 2023”, hạng mục tôn vinh chiến lược và thực hành xuất sắc trong quản trị nhân sự. Năm 2021, Acecook Việt Nam được đánh giá là “Doanh nghiệp tiêu biểu có nguồn nhân lực hạnh phúc”, nhiều năm liên tiếp có mặt trong “100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” (từ 2015) của Anphabe.

Việc ra mắt trang thương mại điện tử Eshop Acecook Việt Nam là một bước đi đúng đắn của doanh nghiệp, nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm online ngày càng tăng của người tiêu dùng. Với giao diện thông minh, thao tác đơn giản, dễ đặt hàng, Eshop Acecook Việt Nam hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm mua sắm thú vị và tiện lợi cho khách hàng.

Bên cạnh đó, Acecook Việt Nam cũng được đánh giá cao về nền tảng vững chắc, với hệ thống nhà máy hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và văn hóa doanh nghiệp hướng đến sự phát triển bền vững.