Nghe nhanh:

“Man City xứng đáng vào chung kết, giống như chúng tôi năm ngoái”, Ancelotti nói sau thất bại 0-4 trên sân Etihad tối 17/5. “Không cần bàn về thái độ thi đấu, chúng tôi đã thua đội bóng chơi tốt hơn”.

Ancelotti cũng thừa nhận Man City chơi với cường độ cao và chất lượng hơn trong hiệp một. Ở hiệp này, Bernardo Silva ghi hai bàn cho Man City. “Đó là điểm vượt trội, giống như chúng tôi năm ngoái”, ông nhận xét thêm. “Điều này có thể xảy ra với bạn trong một trận bán kết”.

Chịu thất bại lớn nhất trong sự nghiệp cầm quân tại Champions League, nhưng Ancelotti không quá buồn. Ông vẫn cho rằng Real có một mùa giải tốt, và khẳng định vào bán kết Champions League là một thành công vì “nhiều đội đã không vào vòng này”.

Về tương lai bản thân, Ancelotti nhắc lại tuyên bố của Chủ tịch Florentino Perez nửa tháng trước. Ông muốn tiếp tục gắn bó với Real và theo đuổi Champions League. “Mùa này, chúng tôi đã làm rất tốt”, Ancelotti nhấn mạnh. “Chúng tôi sẽ làm tốt hơn vào mùa tới. Với đội hình này, bạn có thể chiến đấu cho Champions League”.

Nguồn: https://vnexpress.net/ancelotti-man-city-xung-dang-vao-chung-ket-4606578.html