Arsenal chưa đạt phong độ cao nhất

  • HLV Mikel Arteta thừa nhận Arsenal chưa đạt phong độ cao nhất từ đầu mùa 2023-2024. Đội bóng của ông chỉ có được 10 điểm sau 4 trận, nhưng vẫn chỉ kém Man City 2 điểm.
  • Tuần này, thử thách đặt ra cho Arsenal không hề nhỏ, khi làm khách của Everton. Kể từ trận thắng 5-2 năm 2017, họ thua bốn và hòa một trong năm chuyến hành quân đến Goodison Park. Gần nhất là thất bại 0-1 mùa trước. Ông cho rằng đó là điều mà họ chưa làm được từ đầu mùa, và đó là nơi họ sẽ bắt đầu.
  • Về mặt nhân sự, Arteta cho biết toàn đội đều đạt thể trạng tốt, có thể thi đấu sau quãng nghỉ hai tuần nhường chỗ cho đội tuyển quốc gia, trừ tiền vệ trung tâm Thomas Partey chấn thương cơ và phải nghỉ thêm vài tuần.

Hè này, Arsenal chịu nhiều chỉ trích vì thôi hợp đồng với Nicolas Pepe – cầu thủ từng giữ kỷ lục đắt giá nhất CLB với giá 87 triệu USD hè 2019. Theo HLV người Tây Ban Nha, Pepe tập luyện tốt và không có lỗi với khoản phí mà CLB bỏ ra, nhưng ông nhấn mạnh “không ích gì để tiếp tục khi mọi chuyện không như mong muốn”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
DMCA.com Protection Status