HLV Klopp coi Arsenal là khó nhất tại cup FA

Sau chiến thắng 2-0 trước Arsenal tại sân Emirates trong khuôn khổ Cup FA, HLV Jurgen Klopp của Liverpool tỏ ra tự hào với phần thể hiện của đội bóng trước một đối thủ được coi là khó khăn. Anh nhấn mạnh rằng việc làm khách trước Arsenal là lá thăm khó nhất ở Cup FA.

Trận đấu, dù Liverpool không có nhiều trụ cột chủ chốt như Mohamed Salah, Virgil van Dijk, và Andy Robertson, nhưng họ vẫn giành chiến thắng. Klopp ca ngợi tinh thần và quyết tâm của đội bóng, đặc biệt là trong hiệp hai khi họ có nhiều cơ hội tốt hơn.

Cơ hội vô địch của Việt Nam tại Asian Cup 2023 được đánh giá thấp, đứng ở vị trí thứ 16 trong 24 đội. Tuy nhiên, Klopp cũng nhấn mạnh rằng việc dự đoán trước là khá khó khăn, và mọi đội đều có thể tạo nên bất ngờ.

HLV Klopp cũng chia sẻ về sự ảnh hưởng của việc không có nhiều trụ cột trong đội hình xuất phát, đặc biệt là ở hàng thủ. Anh tỏ ra hài lòng với màn trình diễn của các cầu thủ trẻ như Jarell Quansah, người đã đá cặp với Ibrahima Konate ở trung tâm hàng thủ.

Với chiến thắng trước Arsenal, Liverpool sẽ tiếp tục tham gia vào các trận đấu trong mùa giải, với kỳ nghỉ ngắn trước khi quay lại đấu với Fulham ở bán kết lượt đi Cup Liên đoàn.