Ở vòng đấu 36, Arsenal đã phải nhận thất bại 0-3 trước Brighton ngay trên sân nhà Emirates. Điều đó có nghĩa là Man City sẽ lên ngôi vô địch Premier League lần thứ 3 liên tiếp nếu đoàn quân của HLV Pep Guardiola đánh bại Chelsea vào ngày 21/5 tới đây.
Sau trận thua, HLV Arteta đau đớn nói: “Tôi ghét cảm giác khiến người hâm mộ thất vọng khi họ đang kỳ vọng điều gì đó. Đó là điều hối tiếc lớn nhất và tôi phải xin lỗi vì điều đó. Vị trí thứ hai của chúng tôi đã được đảm bảo và điều đó sẽ không thay đổi nhưng thất bại này sẽ khiến tôi mất vài ngày để nuốt trôi.
Công việc của tôi là tận dụng tốt nhất từng cầu thủ và rõ ràng hôm nay tôi đã không làm được điều đó, vì vậy đó là trách nhiệm của tôi. Chủ nhật tuần trước, chúng tôi rất tự hào về chiến thắng trước Newcastle còn hôm nay thì hoàn toàn ngược lại”.
Trong khi đó, đội trưởng Martin Odegaard thừa nhận: “Arsenal không còn hy vọng đua vô địch. Tôi không nghĩ Man City sẽ phạm quá nhiều sai lầm lúc này. Chúng ta phải thành thật với chính mình, bây giờ sẽ rất khó khăn. Đó là một sự thất vọng lớn và rất khó để nuốt trôi.
Chúng tôi đã làm được rất nhiều điều tốt đẹp trong mùa giải này nhưng đây không phải là cách chúng tôi muốn nó kết thúc. Nhưng toàn đội phải chấp nhận nó, rút kinh nghiệm và đảm bảo rằng mọi thứ sẽ tiếp tục cải thiện”.
Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/arsenal-thua-tan-nat-arteta-xin-loi-fan-doi-truong-dau-hang-dua-vo-dich-c28a53336.html


Blogger về du lịch, tin tức thời trang, tìm hiểu công nghệ và xe hơi.