Thành công vang dội từ thế hệ của Xavi khiến Barca chịu nhiều áp lực

  • Theo Xavi, Barca là một đội bóng có truyền thống và kỳ vọng vô địch Champions League. Thành công vang dội từ thế hệ của Xavi, với bốn chức vô địch Champions League trong 10 năm, khiến các cầu thủ hiện tại chịu nhiều áp lực khi đá đấu trường châu Âu.
  • Mục tiêu giành ngôi đầu bảng H và vào vòng 1/8:Ở hai mùa gần nhất, với Xavi trên băng ghế chỉ đạo, Barca đều dừng bước từ vòng bảng Champions League. HLV người Catalonia nhấn mạnh Barca cần có bước nhảy vọt mùa này và đặt mục tiêu giành ngôi đầu bảng H để vào vòng 1/8.
  • Xavi và van Bommel đối đầu nhau:Trận đấu tại Camp Nou hôm nay là dịp Xavi đối đầu đồng đội cũ Mark van Bommel – danh thủ Hà Lan hiện làm HLV của Antwerp. Xavi và van Bommel từng khoác áo Barca giai đoạn 2005-2006.

Ý kiến chuyên gia:

  • Kể từ lần gần nhất vô địch Champions League năm 2015, Barca đã trải qua nhiều thất bại nặng nề ở đấu trường châu Âu. Tuy nhiên, với sự dẫn dắt của Xavi và sự bổ sung của nhiều cầu thủ chất lượng, Barca được kỳ vọng sẽ trở lại mạnh mẽ ở Champions League mùa này.