Jude Bellingham, cầu thủ trẻ xuất sắc nhất châu Âu năm 2023, tin rằng em trai mình, Jobe Bellingham, là một trong ba ứng cử viên cho giải thưởng này năm 2024.

Jude Bellingham đã giành giải thưởng “Cậu Bé Vàng” của báo Tuttosport với 485 điểm, hơn người về nhì Jamal Musiala 200 điểm. Anh đã ghi 15 bàn và kiến tạo 4 lần trong 17 trận cho Real Madrid mùa này.

Jobe Bellingham sinh năm 2005, cũng trưởng thành từ lò đào tạo của Birmingham nhưng hiện đang chơi cho Sunderland. Anh được đánh giá là một tài năng trẻ đầy triển vọng, và Jude Bellingham tin rằng em trai mình có thể giành giải thưởng “Cậu Bé Vàng” trong tương lai.

Ngoài Jobe Bellingham, Jude Bellingham cũng đề cử Arda Guler của Real Madrid và Jamie Bynoe-Gittens của Dortmund là hai ứng cử viên khác cho giải thưởng này.

“Cậu Bé Vàng” là giải thưởng được trao cho cầu thủ trẻ xuất sắc nhất châu Âu dưới 21 tuổi. Giải thưởng này được Tuttosport tổ chức thường niên từ năm 2003, và những ngôi sao từng đoạt giải bao gồm Wayne Rooney, Lionel Messi, Cesc Fabregas, Sergio Aguero, Kylian Mbappe hay Erling Haaland.