BIDV ‘bắt tay’ với Rothschild

Ngày 16/11, BIDV và Edmond de Rothschild đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược nâng tầm dịch vụ ngân hàng cá nhân cao cấp (Private Banking) tại Việt Nam.

Theo thỏa thuận, Edmond de Rothschild sẽ hỗ trợ BIDV đào tạo, nâng cao năng lực triển khai dịch vụ Private Banking theo chuẩn quốc tế. Qua đó, giúp khách hàng BIDV Private Banking tiếp cận các sản phẩm đầu tư chuyên biệt, được kết nối với giới tinh hoa toàn cầu và trải nghiệm hệ sinh thái độc đáo của Edmond de Rothschild tại châu Âu.

Đây là lần đầu tiên thị trường tài chính Việt Nam có sự hiện diện của định chế tài chính hàng đầu thế giới trong lĩnh vực quản lý tài sản cá nhân cao cấp.

Việc mở rộng sự hiện diện tại Việt Nam của Edmond de Rothschild được đánh giá là phù hợp với định hướng phát triển của thị trường quản lý tài sản cá nhân tại Việt Nam. McKinsey – công ty tư vấn quản lý và chiến lược kinh doanh của Mỹ – ước tính đến năm 2027, quy mô thị trường quản lý tài sản cá nhân của Việt Nam sẽ trị giá khoảng 600 tỷ USD, tăng trưởng với tốc độ 11% mỗi năm từ mức khoảng 360 tỷ USD tính đến cuối năm 2022.

Edmond de Rothschild là một định chế tài chính hàng đầu thế giới, được thành lập từ năm 1744. Tập đoàn này có trụ sở tại Geneva, Thụy Sỹ, và hiện quản lý khối tài sản gần 180 tỷ USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
DMCA.com Protection Status