BTS tiễn J-Hope lên đường nhập ngũ

Vào ngày 18.4, J-Hope đã bắt đầu thực hiện nghĩa vụ quân sự, trở thành thành viên thứ hai của nhóm BTS nhập ngũ. Anh sẽ tham gia đào tạo tân binh trong 5 tuần tại Trung tâm Huấn luyện của Sư đoàn 36, nằm ở thành phố Wonju, tỉnh Gangwon, Hàn Quốc. Sau khi hoàn thành đào tạo cơ bản, nam idol sẽ được giao vào một đơn vị cố định với tư cách tân binh.

Cùng ngày, tất cả các thành viên BTS đã có mặt để tiễn J-Hope lên đường nhập ngũ. Việc thấy cả 7 thành viên tụ tập là sự kiện hiếm hoi cho người hâm mộ, vì nhóm tạm dừng hoạt động trong thời gian này. Do đó, những bức ảnh chung đã khiến cư dân mạng hết sức phấn khích.

Mặc dù Jungkook và Suga bận rộn với lịch trình cá nhân ở nước ngoài, họ cũng đã sắp xếp thời gian để trở về và tiễn J-Hope, người anh em của họ. Ngoài ra, Jin – thành viên đang hoàn thành nghĩa vụ quân sự cũng đã có mặt để gặp gỡ J-Hope trước khi anh nhập ngũ.

Trước khi nhập ngũ, J-Hope đã chia sẻ ảnh “xuống tóc” trên nền tảng WeVerse và gửi lời chào và động viên đến các fan của mình:

“Tôi yêu tất cả các bạn – ARMY. Chắc chắn tôi sẽ trở về an toàn. Đừng lo lắng nhiều nhé. Cách đây một tuần, tôi chẳng biết mình phải làm gì, nhưng giờ tôi đã ổn rồi, đến mức tôi tự hỏi liệu điều đó có bình thường không nếu tôi vẫn giữ được bình tĩnh như vậy?”.

Bài đăng này nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội và nhận được vô số lời chia tay cũng như những lời chúc sức khỏe từ người hâm mộ.

(Trích: https://thanhnien.vn/bts-tien-j-hope-len-duong-nhap-ngu-185230419114007082.htm)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
DMCA.com Protection Status