Chơi với Ronaldo thích hơn Messi


Theo chia sẻ của Miralem Pjanic, anh cảm thấy vui hơn khi chơi bóng cùng Cristiano Ronaldo hơn là Lionel Messi. Pjanic cho rằng Ronaldo là cầu thủ hay nhất từng chơi cùng, và anh có nhiều kỷ niệm với siêu sao Bồ Đào Nha.

“Tôi may mắn được chơi với cả Ronaldo và Messi, và thật khó để nói ai hay hơn. Tuy nhiên, khi chơi với Ronaldo, tôi thấy vui hơn”, Pjanic nói trên kênh O Jogo hôm 24/10.

Tiền vệ người Bosnia cũng khẳng định đã nói rất nhiều chuyện và có nhiều kỷ niệm với Ronaldo. Anh coi siêu sao Bồ Đào Nha là cầu thủ hay nhất từng chơi cùng. “Anh ấy nằm trong số hai, hay ba cầu thủ hay nhất lịch sử”, Pjanic nói thêm.

  • Ronaldo là một cầu thủ rất chuyên nghiệp và luôn nỗ lực hết mình. Điều này có thể truyền cảm hứng cho Pjanic và các đồng đội khác.
  • Ronaldo là một cầu thủ rất quyết tâm và luôn muốn giành chiến thắng. Điều này có thể tạo ra một bầu không khí tích cực trong đội.
  • Ronaldo là một cầu thủ rất hòa đồng và dễ gần. Anh có thể dễ dàng kết nối với các đồng đội khác, trong đó có Pjanic.

Tất nhiên, đây chỉ là suy đoán của chúng ta. Pjanic có thể có những lý do khác khiến anh cảm thấy vui hơn khi chơi cùng Ronaldo. Dù vậy, việc một cầu thủ chuyên nghiệp như Pjanic dành nhiều lời khen cho Ronaldo cũng cho thấy siêu sao Bồ Đào Nha là một cầu thủ tuyệt vời như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
DMCA.com Protection Status