Diễn viên Tân Cương Cổ Lực Na Trát đã lên tiếng bác bỏ những tin đồn về việc yêu đương mù quáng.

Trong chương trình “Em là như vậy” phát sóng trên Sohu TV vào ngày 10/8, nữ diễn viên 31 tuổi đã chia sẻ rằng trong những năm gần đây, cô đã bị nhiều người cho rằng “mất lý trí” trong tình yêu. Nhiều ý kiến cho rằng cô hoàn toàn đổ dồn tâm huyết vào tình yêu, dẫn đến ảnh hưởng tiêu cực đến công việc và hình ảnh cá nhân.

Cổ Lực Na Trát cảm thấy bản thân bị hiểu lầm. Cô tiết lộ rằng mình luôn là người chủ động trong việc đề xuất chấm dứt mối quan hệ trong những mối tình đã qua. Na Trát nói: “Đúng là tôi quan trọng người bạn đời của mình. Nhưng khi nhận thấy người đó không phù hợp với mình, tôi sẽ kết thúc mối quan hệ một cách quyết đoán”.

Cổ Lực Na Trát từng đối mặt với nguy cơ hình ảnh bị tổn thương vì mối quan hệ tình cảm. Năm ngoái, hình ảnh cô hẹn hò nam diễn viên Từ Khai Sính bị các phóng viên paparazzi bắt gặp. Nhưng vào thời điểm đó, Từ Khai Sính đang hẹn hò với diễn viên Trương Thiên Ái. Sự việc này khiến Cổ Lực Na Trát bị nghi ngờ là “kẻ thứ ba” can thiệp vào mối quan hệ của người khác.

Na Trát khẳng định mình không phải là “kẻ thứ ba”, cô giải thích rằng bị Từ Khai Sính lừa dối, vì tài tử này đã nói với cô rằng anh ta không có bạn gái. Trương Thiên Ái cũng đã buộc tội Từ Khai Sính là một kẻ lừa dối và gạt gẫm phụ nữ. Vụ việc này đã khiến Từ Khai Sính bị tẩy chay trong ngành giải trí.

Ngoài ra, Cổ Lực Na Trát cũng từng phải đối mặt với một tình huống khác khi bị bạn trai cũ tung lên mạng video riêng tư vào năm 2018. Lúc đó, nhiều người chỉ trích cô, nhưng cũng có người bênh vực cho cô, cho rằng người tiết lộ thông tin cá nhân của người khác mới xứng đáng bị chỉ trích.

Cổ Lực Na Trát là một trong những ngôi sao nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ, từng tham gia diễn xuất trong nhiều bộ phim như “Trạch thiên ký”, “Võ thần Triệu Tử Long”, “Hiên viên kiếm”, “Câu chuyện cảnh sát 2013”, “Đại Đường Minh Nguyệt”, “Thập nhị đàm”, “Chân Tam Quốc vô song”. Cô cũng thường xuyên xuất hiện trong các chương trình quảng cáo và đại diện cho nhiều thương hiệu thời trang.

Nguồn: https://vnexpress.net/co-luc-na-trat-toi-khong-me-muoi-vi-yeu-4640623.html