Cybertruck của Tesla có hơn 1,9 triệu đơn hàng

Gần đây, Tesla đã bắt đầu sản xuất mẫu xe bán tải đầu tiên của họ, Cybertruck, và đã nhận được hơn 1,9 triệu đơn đặt hàng. Điều này có nghĩa là khách hàng có thể phải chờ đợi khoảng 5 năm để nhận được xe do Tesla dự kiến chỉ sản xuất tối đa 375.000 xe Cybertruck mỗi năm.

Mẫu xe Cybertruck được sản xuất tại nhà máy Giga Texas ở Mỹ và có thể sẽ được sản xuất ở Giga Mexico trong tương lai.

Tuy nhiên, chưa rõ liệu mẫu xe này có được bán ra ngoài thị trường Bắc Mỹ hay không. Hiện tại, Tesla đang nhận đặt hàng trước cho Cybertruck ở các thị trường châu Âu và châu Á.

Kích thước lớn và trọng lượng của Cybertruck có thể làm cho việc bán mẫu xe này trở nên khó khăn ở một số nước, vì ở một số nước châu Âu, nó có thể được coi là xe tải thương mại hoặc sơ mi.

Từ tháng 5/2021, Cybertruck đã nhận được 1 triệu đơn đặt hàng trước, chỉ trong vòng 2 năm, lượng đơn đặt hàng đã tăng gần gấp đôi, cho thấy sự quan tâm lớn của thị trường đối với mẫu xe bán tải độc đáo này.

Ban đầu, khi ra mắt vào tháng 11/2019, Cybertruck được giới thiệu với 4 phiên bản khác nhau, với các thông số kỹ thuật và công suất khác nhau. Tuy nhiên, có tin đồn rằng phiên bản có phạm vi di chuyển 1.000km sẽ không được sản xuất.

Nguồn: https://dantri.com.vn/o-to-xe-may/tesla-cybertruck-co-hon-19-trieu-don-hang-du-chua-di-vao-san-xuat-20230722233930211.htm

Posted in Xe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
DMCA.com Protection Status