20%

Discount

For Books Of March

Enter Prmotion Code

Sale2017

Đánh giá cuốn sách Học đánh vần tiếng Anh

hoc-danh-van-tieng-anh

Tiếng Anh đang ngày càng trở nên quan trọng và cần thiết đối với cuộc sống của chúng ta. Chính vì vậy, việc đầu tư học tiếng Anh ngày càng được coi trong. Trong đó việc trau dồi vốn từ vựng và học phát âm chuẩn nhất là việc mà bất cứ ai cũng muốn đạt được để có thể giao tiếp thành công. Và cuốn sách Học đánh vần tiếng Anh sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn để đạt được điều đó.

Học đánh vần tiếng Anh tái bản với nhiều điểm đáng khen

Cuốn sách “Học đánh vần tiếng Anh” tập hợp hơn 200 quy tắc đánh vần được nghiên cứu và biên soạn tỉ mỉ. Sau thành công của lần ra mắt sách đầu tiên, tác giả Nguyễn Ngọc Nam đã tiếp thu các ý kiến của độc giả để hoàn thiện hơn phiên bản sau của cuốn sách. Cuốn “Học đánh vần tiếng Anh” tái bản sở hữu nhiều điểm đáng khen nhưng cũng có một vài hạn chế. Đánh giá của những độc giả đã trải nghiệm sẽ giúp bạn có quyết định đúng đắn khi đang tìm mua cuốn sách này.

Học đánh vần tiếng Anh sở hữu nhiều điểm đáng khen

Những quy tắc này được phân chia và trải đều vào 22 bài học về cách nhận dạng trọng âm, nguyên âm, nguyên âm đôi, phụ âm; kỹ thuật nối âm khi nói; các cách nói và viết rút gọn trong tiếng Anh… Vì tác giả đã thử nghiệm trên hàng nghìn từ để tìm ra các quy luật đánh vần chung nên độ chính xác khi áp dụng phương pháp này khá cao.

Bạn sẽ được ứng dụng sơ đồ tư duy để hướng dẫn cách học

Phần lớn kiến thức được diễn giải qua các ví dụ minh họa, tác giả chỉ dùng lý thuyết trong các trường hợp đặc biệt như chỉ ra sai lầm thường gặp trong cách nói tiếng Anh, cách sửa chữa lỗi hoặc cần giới thiệu sâu về những thông tin mới và khó.

Điểm độc đáo trong cuốn sách này là việc ứng dụng sơ đồ tư duy để hướng dẫn cách học và giải thích quy tắc. Kết hợp với sự đầu tư vào hình ảnh minh họa cùng các trang sách nhiều màu sắc, việc ghi nhớ và ứng dụng các quy tắc trở nên khá dễ dàng và thú vị.

Bạn sẽ được ứng dụng sơ đồ tư duy để hưỡng dẫn cách học

Mặc dù sở hữu phần nội dung mới lạ và hữu ích nhưng “Học đánh vần tiếng Anh” phiên bản cũ đã phải nhận điểm trừ vì mặt hình thức. Khâu đóng sách thiếu cẩn thận khiến gáy sách dễ bị bung ra khi sử dụng. Sách mới đã giải quyết được vấn đề này bằng cách khâu gáy sách thay vì chỉ dùng keo dán.

Nội dung sách cũng được lược bỏ một số phần lý thuyết để thay vào đó là những ví dụ thiết thực hơn. Như vậy, cuốn sách càng được tăng thêm tính thực tiễn, tạo tiền đề để người học sớm phát âm được tiếng Anh chuẩn và có ngữ điệu như người bản ngữ.

Cuốn sách giúp bạn tự tin phát âm chuẩn xác

Cuốn sách có các quy tắc nghiên cứu kỹ lưỡng, chính xác với đại đa số từ Tiếng Anh Các quy tắc này được tác giả nghiên cứu một cách kỹ lưỡng qua hàng loạt tư liệu đánh vần của người bản ngữ và thử nghiệm thời gian dài tới 5 năm để đảm bảo sẽ đúng với các từ tiếng Anh. Và bạn chỉ cần nắm vững các quy tắc này là đã có thể tự tin mình nói tiếng Anh chuẩn xác – không sợ sai, cũng như dạy con nói Tiếng Anh như người bản ngữ một cách đơn giản.

Nhiều lúc con bạn rất chăm học tiếng anh nhưng vẫn không thể đạt điểm cao trong các bài thi nghe – nói trên lớp và khi bạn hỏi lý do thì con bạn luôn kêu rằng không thể nghe rõ những từ Tiếng Anh trong đĩa vì người bản xứ chỉ nhấn đúng trọng âm. Với các quy tắc luyện ngữ điệu trong cuốn sách sẽ giúp giải quyết mọi vấn đề nghe nói đó.

Cuốn sách giúp bạn tự tin phát âm chuẩn xác

Với quy tắc đọc to một từ nhiều lần được trình bày trong cuốn sách, bạn và con có thể dễ dàng nhớ được từ vựng một cách tự nhiên, nhanh chóng và nhớ rất lâu. Các quy tắc trong cuốn sách được trình bày một cách gần gũi, dễ hiểu để bất cứ ai có thể hiểu được ngay từ lần đọc đầu tiên. Những kiến thức trong cuốn sách này còn đơn giản hơn khối lượng kiến thức ngữ pháp mà một trẻ tiểu học đang học ở trường.

Hiện nay cuốn sách “ học đánh vần tiếng Anh” đã có mặt tại hầu hết các nhà sách trên toàn quốc đặc biệt là đã được công ty cổ phần sách Mcbooks mua bản quyền và xuất bản. Chính vì vậy thay vì đọc cuốn sách ebooks hay PDF thì bạn hãy chọn cho mình một cuốn sách giấy in để có thể lĩnh hội hết tinh hoa của cuốn sách vừa có thể bảo vệ sức khỏe của chính mình.

Xem thêm về cuốn sách tại: https://mcbooks.vn/san-pham/hoc-danh-van-tieng-anh/

Từ khóa bài viết: Học đánh vần tiếng AnhReview sách học đánh vần tiếng AnhĐánh giá sách học đánh vần tiếng AnhHọc đánh vần tiếng Anh đơn giản như tiếng việtSách học phát âm tiếng Anh,…..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shop By Department