Elon Musk dọa đốt hãng phim để bảo vệ Amber Heard

Theo bài viết của Variety, Amber Heard suýt bị sa thải khỏi Aquaman 2 do đạo diễn James Wan và hãng phim Warner Bros. không hài lòng về thái độ của cô. Tuy nhiên, người yêu cũ của Heard, Elon Musk, đã giúp cô góp mặt trong dự án.

Musk đã gửi thư đe dọa đốt trụ sở công ty Warner Bros. nếu Heard không được tham gia phần tiếp theo của tác phẩm. Hãng phim sau đó đã giữ Heard ở lại.

Trước đó, Heard cũng cáo buộc Jason Momoa, bạn diễn của cô trong phim, đã thúc đẩy việc đuổi cô khỏi dự án. Momoa và Heard thiếu ăn ý, Momoa thường xuyên say rượu và đến phim trường muộn.

Tuy nhiên, đại diện của Momoa và DC Studios đã bác bỏ cáo buộc này. Họ cho biết Momoa luôn cư xử một cách chuyên nghiệp trên trường quay.

Heard cũng cáo buộc đạo diễn James Wan quát nạt cô và không cho đăng bài trên mạng xã hội về tác phẩm. Wan từ chối bình luận, còn phát ngôn viên của DC Entertainment bác bỏ cáo buộc trên.

Những thông tin trên đều chưa được phía Amber Heard, Elon Musk, Jason Momoa hay James Wan xác nhận. Tuy nhiên, chúng đã khiến dư luận xôn xao và dự án Aquaman 2 càng trở nên được quan tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
DMCA.com Protection Status