Elon Musk, người từng nhận giải “Nhân vật của năm” vào năm 2021, đã bình luận mỉa mai Taylor Swift sau khi cô được tạp chí Time vinh danh.

Trong bài đăng trên Twitter, Musk chúc mừng Swift nhưng cũng cảnh báo rằng cô có thể sẽ không còn nổi tiếng như hiện tại sau khi nhận giải thưởng. “Có nguy cơ mức độ nổi tiếng sẽ giảm sau giải thưởng này”, Musk viết, kèm theo từ LOL, có nghĩa “cười lăn cười bò”.

Bình luận của Musk đã vấp phải phản ứng trái chiều từ cư dân mạng. Một số người cho rằng Musk đang ghen tị với Swift, trong khi những người khác lại cho rằng ông đang nói đùa.

Swift là nghệ sĩ đầu tiên được trao giải “Nhân vật của năm”. Cô được vinh danh vì những thành tựu trong âm nhạc và hoạt động xã hội. Theo Time, năm 2023 là giai đoạn Swift hài hòa cả yếu tố nghệ thuật và thương mại, là nguồn ánh sáng tích cực trong một năm có nhiều khoảng tối bởi chiến tranh, chia cắt.

Trong khi đó, Musk vẫn đang là một nhân vật gây tranh cãi. Ông từng bị chỉ trích vì cách đối xử tệ với công nhân Tesla, việc né tránh các quy định của chính phủ và những phát ngôn gây sốc trên mạng xã hội.