Chiếc xe Ford Explorer 2024 phiên bản nâng cấp sở hữu mặt trước trông khá giống với Explorer phiên bản Trung Quốc mới ra mắt vào năm ngoái với cụm lưới tản nhiệt lớn hơn và có thiết kế hình chữ nhật. Hai bên lưới tản nhiệt là cụm đèn pha thanh mảnh.

Tuy nhiên, cản trước của Explorer 2024 phiên bản Mỹ có sự khác biệt so với phiên bản Trung Quốc. Trong khi đó, vòng ra phía sau, cụm đèn hậu trông cũng tương tự như Ford Explorer dành cho Trung Quốc.

Theo một số hình ảnh rò rỉ, bên trong khoang cabin của Ford Explorer 2024 dành cho thị trường Mỹ có thể được trang bị màn hình trung tâm siêu rộng có kích thước lên đến 27 inch, trải dài gần hết bảng điều khiển trung tâm.

Màn hình này được tích hợp ứng dụng và dịch vụ của Google. Ngoài ra, có vẻ như cụm đồng hồ kỹ thuật số và cụm điều khiển trung tâm cũng được cập nhật.

Hiện chưa có thông tin chính thức về động cơ của Ford Explorer 2024. Tại thị trường Mỹ, phiên bản hiện tại của Explorer được trang bị các loại động cơ như EcoBoost 2.3L, động cơ hybrid V6 3.3L và động cơ tăng áp kép V6 3.0L.

Ở Việt Nam, xe Ford Explorer được nhập khẩu từ Mỹ chỉ với 1 phiên bản giá 2,439 tỷ đồng. Xe sử dụng động cơ EcoBoost 2.3L, cung cấp công suất 301 mã lực và mô-men xoắn 432 Nm, kết hợp với hộp số tự động 10 cấp và hệ dẫn động 4 bánh.

Theo: https://autodaily.vn/2023/06/ford-explorer-2024-loai-bo-het-cac-lop-nguy-trang-san-sang-cho-ngay-ra-mat