Guardiola phẫu thuật lưng

Thông tin từ Man City cho biết HLV Pep Guardiola đã phải thực hiện một cuộc phẫu thuật cấp cứu cho vấn đề đau lưng mà ông đang gặp phải. Do đó, ông sẽ vắng mặt trong hai trận sắp tới tại Ngoại hạng Anh.

Guardiola, 52 tuổi, đã phải bay đến Tây Ban Nha để tiến hành phẫu thuật vào ngày 22/8. May mắn thay, vết đau ở mức độ nhẹ và cuộc phẫu thuật cũng diễn ra thành công.

Tuy nhiên, ông cần một thời gian để phục hồi tại quê nhà. Trong khoảng thời gian này, trợ lý Juanma Lillo sẽ thay thế ông cầm quân. Pep Guardiola dự kiến sẽ trở lại chỉ đạo đội tuyển quốc gia từ tháng 9/2023.

Hai Trận Tiếp Theo Và Kế Hoạch Trở Lại Của Guardiola

Trong thời gian ông Guardiola vắng mặt, Man City sẽ phải đối đầu với Sheffield United trên sân khách vào ngày 27/8, sau đó là trận gặp Fulham vào ngày 2/9. Sau hai trận này, đội bóng sẽ có một khoảng nghỉ hai tuần trước khi trở lại với trận đấu với West Ham tại London ngày 16/9. Trận đấu quan trọng với á quân Arsenal sẽ diễn ra vào ngày 8/10.

Trong thời gian chờ đợi trở lại của Guardiola, Man City còn phải đối mặt với hai trận đấu trong vòng bảng Champions League với đối thủ chưa được xác định. Trợ lý Juanma Lillo, 58 tuổi, đảm nhiệm vị trí của Guardiola. Lillo từng có nhiều kinh nghiệm dẫn dắt và trợ lý ở nhiều CLB, trong đó có việc làm trợ lý cho Guardiola từ năm 2020 đến 2022.

Sự Đóng Góp Của Trợ Lý Juanma Lillo Trong Quá Khứ

Trước đây, Juanma Lillo đã từng đảm nhiệm các nhiệm vụ liên quan đến chiến thuật và định hình lối chơi của Man City. Mùa trước, ông đã bay từ Qatar về Anh để hỗ trợ Man City trong giai đoạn quan trọng. Vai trò của ông trong việc chuẩn bị cho các trận đấu quan trọng của đội là điều mà các cầu thủ đánh giá cao, bất chấp việc trình độ tiếng Anh của ông còn hạn chế.

Lillo cũng được biết đến là người thân với hậu vệ Joao Cancelo và tiền vệ Cole Palmer, điều này có thể đồng nghĩa với việc hai cầu thủ này có cơ hội được ra sân nhiều hơn trong hai trận sắp tới.

Theo: https://vnexpress.net/guardiola-phai-phau-thuat-lung-cap-cuu-4644849.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
DMCA.com Protection Status