“Lâu lắm rồi tôi mới khóc”, Haaland nói với tờ AS. “Đây là khoảnh khắc tuyệt vời nhất mà tôi từng có. Thật kỳ diệu. Tôi mừng cho Rodri và Guardiola. Ông ấy là HLV giỏi nhất thế giới”, Haaland nói.

Mùa này, Haaland góp 52 bàn trong 53 trận cho Man City. Về mặt cá nhân, anh giành danh hiệu Vua phá lưới Ngoại hạng Anh, Champions League và Giày vàng châu Âu.

Khi được hỏi về thử thách tiếp theo, Haaland trả lời: “Tôi không biết. Lúc này tôi chỉ nghĩ đến việc ăn mừng”.

Rodri: ‘Man City chiến đấu như những con thú’

“Những trận chung kết là như vậy”, Rodri nói với BT Sport sau trận đấu trên sân Ataturk hôm 10/6. “Bạn không thể kỳ vọng bản thân chơi được như bình thường. Toàn đội đều rất căng thẳng và hồi hộp.

Chúng tôi đã chiến đấu như những con thú. Kết quả này như một giấc mơ thành sự thật. Những người Man City đã phải chờ đợi tới 20, 30, 40 năm cho khoảnh khắc này”.

“Trận đấu không dễ dàng, khi đối thủ chơi phòng ngự phản công khó chịu”, Rodri nói thêm. “Trong hiệp một, tôi đã chơi tệ. Sau đó, tôi tự nhủ phải vượt qua sức ép tâm lý. Cuối cùng, tôi đã ghi bàn. Thật không thể tin được”.

Các đồng đội của Rodri cũng không giấu được sự xúc động sau chiến thắng. “Tôi phấn đấu cả đời cho danh hiệu Champions League này”, Jack Grealish chia sẻ.

Stones: “Tôi phải kiềm chế thốt ra nhiều từ ngữ, vì tôi đang ở trước máy quay. Chúng tôi mới là đội thứ hai có cú ăn ba. Không thể tự hào hơn khi là một phần của tập thể tạo nên lịch sử.

Hôm nay tôi chơi giống một số 8, vị trí mà tôi yêu thích. Tôi vẫn đang học hỏi, tôi không nghĩ bản thân hay nhất nhưng hôm nay tôi đã cống hiến hết mình. Điều đó đã được đền đáp” Stones nói.

Nguồn: https://vnexpress.net/haaland-lau-lam-roi-toi-moi-khoc-4616093.html