Hãng camera Việt Nam tự xây nhà máy

Hãng camera MK Vision đã khánh thành nhà máy đầu tiên tại Vĩnh Phúc. Nhà máy có diện tích 1,5 ha, chuyên sản xuất các loại camera chuyên dụng cho giám sát, an ninh.

Nhà máy được xây dựng nhằm giúp MK Vision tự chủ trong việc phát triển sản phẩm, dịch vụ và không phụ thuộc vào các nhà cung cấp bên ngoài.

Bốn loại camera đầu tiên sẽ được sản xuất tại nhà máy gồm camera giám sát giao thông, camera hành trình, camera gắn trên người và camera đặt tại cửa ra vào. Các sản phẩm đều được trang bị khả năng xử lý tại biên, giúp giải quyết được một số bài toán lớn hiện nay của các hệ thống camera, gồm tốc độ xử lý, hạ tầng.

Ví dụ, camera giao thông của MK Vision có khả năng nhận diện biển số, phát hiện vi phạm tốc độ ngay trên camera, đồng thời có thể hoạt động ở bất cứ đâu nhờ năng lượng mặt trời và kết nối mạng di động. Body camera của hãng có khả năng nhận diện khuôn mặt để phát hiện người bị truy nã. Ngoài ra, camera của hãng cũng được kết nối với nền tảng xác thực của Bộ Công an để xác thực CCCD.

Với những ưu điểm trên, MK Vision kỳ vọng các sản phẩm của mình có thể cạnh tranh được với các sản phẩm camera Trung Quốc đang chiếm 90% thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
DMCA.com Protection Status