Những đề nghị của Bayern gửi tới Tottenham trong việc chiêu mộ Kane đều đã bị từ chối. “Hùm xám” vẫn chưa thể đưa ra mức phí chuyển nhượng đạt yêu cầu của “Gà trống” thành London.

Theo Sky Sports cho biết, Bayern dự tính thanh lý nhiều cầu thủ để có thêm tiền chiêu mộ Kane. Cụ thể, đội chủ sân Allianz Arena dự tính bán Mane với chỉ 17 triệu bảng. Tuy nhiên, đó không phải cái tên duy nhất là Bayern muốn bán tháo. 

Mane đến Bayern vào hè năm 2022 với mức phí chuyển nhượng 35 triệu bảng. Tuy nhiên những gì mà ngôi sao người Senegal mang đến chỉ là nỗi thất vọng cực lớn.

Harry Kane gặp riêng HLV Tottenham, Bayern "tống khứ" Mane dọn đường đón siêu sao - 2

Mane bị Bayern coi như “người thừa” trước thềm mùa giải mới

Bayern còn muốn thu về tiền bán nhiều cầu thủ khác nữa. Cụ thể, đó là 12 triệu bảng từ Sabitzer, 34 triệu bảng đến từ trường hợp của Pavard. Ngôi sao đắt giá nhất mà Bayern kỳ vọng thu về ở đợt thanh lọc là Ryan Gravenberch khi “Hùm xám” muốn có số tiền 42 triệu bảng từ đội muốn mua cầu thủ này.

Nếu Bayern có thể bán tất cả các cầu thủ họ muốn thanh lý ở kỳ chuyển nhượng hè 2023, họ thể thu về tới 113 triệu bảng. Trong khi đó, phía Tottenham nâng giá bán Kane lên thành 120 triệu bảng. Điều này đồng nghĩa cơ hội chiêu mộ Kane của Bayern sẽ sáng hơn nhiều.

Nhìn sang Kane, anh đang có kế hoạch gặp riêng tân HLV Tottenham, ông Ange Postecoglou. Chân sút người Anh không hề theo phe nào, thay vào đó Kane muốn thảo luận với HLV Postecoglou về mọi lựa chọn.

Kane hiểu được hiện tại bản thân không bị rơi vào thế bị động. Ngay cả khi Bayern không thể đạt thỏa thuận mua ngôi sao này, anh vẫn có thể chờ rời Tottenham dưới dạng chuyển nhượng tự do. 

Chủ tịch Levy của Tottenham không muốn việc ấy xảy ra và cố gắng đàm phán để gia hạn hợp đồng với Kane.  Nhưng chuyện Kane chưa định sẵn kịch bản nào cho tương lai bản thân thực sự khiến cho Spurs phải lo lắng.

HLV Postecoglou cũng muốn Kane ở lại. Ông kỳ vọng việc Kane không chủ động đòi rời đi vào hiện tại sẽ giúp bản thân thuyết phục ngôi sao 29 tuổi ở lại Spurs.

Theo du lịch: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/harry-kane-gap-rieng-hlv-tottenham-bayern-34tong-khu34-mane-don-duong-don-sieu-sao-c28a56437.html