Trong họp báo sau trận thua Viettel 1-2 trên sân Hàng Đẫy, ông Đức lắc đầu ngao ngán: “Tôi không có gì để nói về trận này. Đội bóng không có thể lực. Cầu thủ đá bóng mà không có thể lực thì chẳng làm được gì, chơi không đúng chiến thuật được”.

“Sau bàn thua phạt đền, tôi cố gắng động viên cầu thủ. Họ chơi tốt hơn một chút. Nhưng sau đó bài toán thể lực đã nói lên tất cả. Bình Dương có quá nhiều cầu thủ chấn thương mới trở lại.

Tôi thì mới tới, không làm được gì”, ông Đức nói thêm. “Chúng tôi ở nhóm dưới nhưng không có sự thay đổi nhận sự nào. Giờ có thêm một ngoại binh nhưng vướng giấy tờ, chưa sử dụng được. Chúng tôi chết đúng vị trí trung vệ của cậu ấy”.

Nguyễn Tiến Linh không tung được cú dứt điểm nào sau khi được tung vào sân trong hiệp hai trận Bình Dương thua 1-2 trên sân Hàng Đẫy ngày 25/6. Ảnh: Lâm Thỏa
Nguyễn Tiến Linh không tung được cú dứt điểm nào sau khi được tung vào sân trong hiệp hai trận Bình Dương thua 1-2 trên sân Hàng Đẫy ngày 25/6. Ảnh: Lâm Thỏa

Trước thềm mùa này, Bình Dương chi nhiều tiền để tậu bộ đôi ngoại binh từng giúp Hải Phòng giành vị trí á quân V-League 2022 là Moses và Rimario.

Tuy nhiên, cái tên đầu tiên liên tục chấn thương, khiến đội phải thanh ký sớm. “Vua phá lưới” Rimario thì đánh mất khả năng ghi bàn, mới ghi bốn bàn. Trong khi đó, thủ quân Nguyễn Tiến Linh cũng sa sút, chỉ góp được một bàn.

Anh mới được VFF giảm án hồi tháng 3 và xin về khoác áo Bình Dương. Hôm qua là lần đầu tiên Quang Hùng đá ở V-League sau chín năm.

Được hỏi về trường hợp này, ông Đức nói: “Chúc mừng Quang Hùng trở lại. Cậu ấy chơi xông xáo, tinh thần quyết tâm. Nhưng tiếc là đồng đội không có thể lực, không tạo thành một khối, hỗ trợ được nhiều để cậu ấy có thể có thêm dấu ấn”.

Cựu tuyển thủ quốc gia sau đó lẩm bẩm, đại ý rằng không có gì để nói thêm, cầu thủ không thể lực thì không làm được gì rồi rời đi.

Theo: https://vnexpress.net/hlv-le-huynh-duc-che-the-luc-cua-cau-thu-binh-duong-4621717.html