HLV Arrigo Sacchi ca ngợi Jude Bellingham là một cầu thủ tài năng, có thể đạt tới đẳng cấp thế giới và tiếp bước Lionel Messi. Ông cho rằng Bellingham có thể làm được mọi thứ trên sân, với lối chơi áp đặt lên đối thủ.

Sacchi không phải là người duy nhất ca ngợi Bellingham. Trước đó, nhiều nhân vật tầm cỡ khác cũng đã có những lời khen ngợi cho tiền vệ trẻ của Real Madrid. Roberto Mancini, Paul Scholes, Gianfranco Zola hay Guti đều cho rằng Bellingham là một tài năng đặc biệt, có thể trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

Bellingham là một tiền vệ đa năng, có thể chơi ở nhiều vị trí khác nhau. Anh có thể chơi ở vị trí tiền vệ trung tâm, tiền vệ công hay thậm chí là tiền đạo. Ở mùa giải 2022-2023, Bellingham đã ghi 10 bàn và kiến tạo 3 lần cho Real Madrid.

Bellingham vẫn còn rất trẻ, mới 20 tuổi. Anh có nhiều thời gian để phát triển và hoàn thiện bản thân. Nếu tiếp tục phát triển theo đúng hướng, Bellingham có thể trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới trong tương lai.