Huyền thoại MU Sir Bobby Charlton qua đời

Manchester United đang trong tâm trạng rất đau buồn sau sự ra đi của Sir Bobby Charlton, một trong những cầu thủ vĩ đại nhất và được yêu mến nhất trong lịch sử câu lạc bộ này.

Sir Bobby là thần tượng của hàng triệu người, không chỉ ở Manchester, hay Vương quốc Anh, mà ở bất cứ nơi nào bóng đá được chơi trên khắp thế giới.

Ông được ngưỡng mộ không chỉ vì tinh thần thể thao và sự chính trực của mình mà còn vì những phẩm chất xuất sắc của mình với tư cách là một cầu thủ bóng đá. Sir Bobby sẽ luôn được nhớ đến như một huyền thoại của của môn thể thao này.

Là một học viên của Học viện trẻ của MU, Sir Bobby đã chơi 758 trận và ghi được 249 bàn thắng trong 17 năm với tư cách là cầu thủ của “Quỷ đỏ”, giành được Cúp C1 châu Âu, ba chức vô địch giải đấu và FA Cup. Cho Đội tuyển Anh, ông đã có 106 lần ra sân và ghi được 49 bàn thắng, và giành được World Cup 1966.

Sau khi giải nghệ, ông tiếp tục phục vụ câu lạc bộ với tư cách là giám đốc trong 39 năm. Thành tích, nhân cách và sự cống hiến vô song của ông sẽ mãi mãi được ghi vào lịch sử của Manchester United và bóng đá Anh. Và di sản của ông sẽ tiếp tục sống mãi qua những hoạt động thay đổi cuộc sống của Quỹ Sir Bobby Charlton.

Mọi sự đồng cảm chân thành của câu lạc bộ xin gửi đến vợ của ông, Lady Norma, các con gái và cháu của ông, và tất cả những người yêu mến ông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
DMCA.com Protection Status