“Iron” Musk tập luyện để đấu Mark “xoăn”

“Tôi đã bắt đầu buổi huấn luyện đầy ngẫu hứng với Elon Musk trong vài giờ hôm qua”, Lex Fridman, chủ kênh Lex Fridman Podcast nổi tiếng và cũng có đai đen võ Jiu-jitsu, viết trên Twitter ngày 28/6. “Vô cùng ấn tượng với sức mạnh và kỹ năng của anh ấy, cả trên đôi chân và trên mặt đất”.

Fridman cũng đăng hai bức ảnh ghi lại khoảnh khắc Musk kẹp cổ, đè tay ông và quật ngã đối thủ một cách gọn gàng.

“Thật hứng thú khi thấy Elon và Mark tập võ. Nhưng tôi nghĩ, thế giới sẽ được phục vụ nhiều hơn khi họ chỉ luyện võ chứ không đánh nhau trong lồng sắt. Dù chuyện gì xảy ra, tôi vẫn ủng hộ họ”, Fridman nói.

Bức ảnh đã nhận hơn 10 triệu lượt xem và hơn 6.000 bình luận ngay sau khi đăng lên. Musk cũng bình luận: “Thật là vui”.

Ngày 27/6, Musk cũng đã đồng ý luyện tập với Georges St-Pierre, một trong những võ sĩ MMA giỏi nhất thế giới, sau khi được gợi ý giúp đỡ.

Cả cha mẹ của Musk đều lo lắng cho con trai và khuyên ông không nên tham gia trận tỉ thí. Elon Musk, 51 tuổi, có vóc dáng to lớn nhưng lười tập thể dục. Ông nói kỹ năng đánh nhau đường phố ngày bé có thể giúp ông giành chiến thắng trước ông chủ Facebook. Trong khi đó, ông chủ Meta, 39 tuổi, được đào tạo bài bản về MMA.

Dana White, Chủ tịch UFC, đang nỗ lực biến lời thách đấu thành hiện thực và dự đoán bộ đôi Musk – Zuckerberg có thể mở ra một trận đấu võ lớn nhất trong lịch sử, vượt qua doanh thu từ trận đấu kinh điểm giữa Floyd Mayweather và Conor Mcgregor.

Theo: https://vnexpress.net/musk-bat-dau-luyen-vo-4622923.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
DMCA.com Protection Status