Johnny Depp ký hợp đồng kỷ lục với Dior

Johnny Depp, tài tử 59 tuổi, ký hợp đồng ba năm trị giá 20 triệu USD với thương hiệu nước hoa Dior Sauvage, hôm 12/5.

Theo Variety, hợp đồng trên giúp Depp vượt qua diễn viên Robert Pattinson và Brad Pitt để trở thành người được trả thù lao cao nhất khi đại diện cho một hãng nước hoa. Cụ thể, Pattinson nhận 12 triệu USD trong thời gian quảng bá cho Dior Homme, còn Pitt đạt thỏa thuận bảy triệu USD lúc trở thành gương mặt đại diện cho sản phẩm nước hoa nữ Chanel No. 5.

Ngày 16/5, Depp dự kiến có mặt tại Liên hoan phim Cannes để ra mắt Jeanne du Barry, tác phẩm với sự góp mặt của tài tử trong vai vua Louis XV. Tại sự kiện, dự án phim Modi do Depp đạo diễn cũng được công bố đến truyền thông. Tác phẩm dự kiến bấm máy vào mùa thu năm nay, nói về cuộc đời nghệ sĩ người Italy Amedeo Modigliani với sự góp mặt của Al Pacino, Riccardo Scamarcio, Pierre Niney và đánh dấu lần đầu tiên Depp chỉ đạo diễn xuất sau 25 năm gắn bó với điện ảnh.

Ngày 17/5, diễn viên dự bữa ăn tối do Dior tổ chức, trước khi quay về London, Anh vào hôm sau để góp mặt tại buổi tưởng nhớ nhạc sĩ Jeff Beck, theo Variety. Depp và Beck gặp nhau vào năm 2016, thân thiết do cùng có niềm đam mê với guitar. Tháng 7/2022, cả hai hợp tác cho ra mắt album 18. Beck qua đời hồi tháng 3 do bệnh viêm màng não.

Johnny Depp bén duyên với nghệ thuật từ nhỏ. Tài tử bắt đầu sự nghiệp trong vai trò đánh guitar ở ban nhạc The Kids. Năm 1983, diễn viên cưới vợ đầu là Lori Anne Allison – người sau này giới thiệu Depp với ngôi sao Nicolas Cage. Tài tử bước vào con đường diễn xuất khi đảm nhận vai phụ trong A Nightmare on Elm Street (1984) và được khán giả biết đến khi đóng chính ở tác phẩm Edward Scissorhands (1990).

Theo: https://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/johnny-depp-ky-hop-dong-tri-gia-hon-20-trieu-usd-voi-dior-20230512224308671.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
DMCA.com Protection Status