Những chiếc xe Cybertruck đầu tiên đã có mặt tại một số showroom Tesla ở Bắc Mỹ, thu hút sự quan tâm của nhiều người. Lượng khách đến xem đông đến mức phải xếp hàng ở một số nơi.

Bên trong các cửa hàng, mọi người tấp nập xem xe, chụp ảnh, quay video. Thường ở mỗi cửa hàng, chỉ một chiếc Cybertruck được trưng bày, có hàng rào bảo vệ. Xung quanh, các mẫu Tesla khác cho phép khách hàng thoải mái tiếp cận, kể cả mở cửa ngồi vào xe.

Hiện chưa thể chắc chắn về doanh số của Cybertruck khi bán ra, nhưng chiếc bán tải điện đã rất thành công trong việc đưa mọi người đến với các cửa hàng của Tesla.

Hãng xe điện Mỹ dường như đang đưa thêm sản phẩm đến cửa hàng, nhằm giúp những khách đã đặt cọc có cơ hội trực tiếp xem xe, giúp hãng biến số lượng đặt cọc thành đơn đặt hàng sau khi bắt đầu giao xe vào 30/11.

Tesla từng nói sẽ có 3 phiên bản của Cybertruck, gồm các bản từ một đến 3 môtơ điện, và mức giá là 40.000-70.000 USD. Nhưng sau đó, hãng gỡ bỏ giá bán khỏi website trong khi khách hàng vẫn có thể đặt cọc mua xe. Giá xe dự kiến sẽ được công bố vào cùng ngày ra mắt chính thức và giao xe, 30/11.