Kim Seon Ho trở thành sát thủ phản diện trong The Childe

Được mệnh danh là ‘Ông hoàng melodrama’, Kim Seon Ho gây ấn tượng với màn lột xác hoàn toàn mới trong tác phẩm điện ảnh đầu tay ‘The Childe’.

Kim Seon Ho ra mắt vào năm 2009 với bộ phim New Boeing Boeing. Anh dần dần tích lũy kinh nghiệm diễn xuất khi tham gia các bộ phim truyền hình thuộc nhiều thể loại khác nhau như Good ManagerStrongest DeliverymanTwo Cop. Và anh nổi lên đình đám sau hai bộ phim ăn khách Start upHometown Cha-Cha-Cha

Vắng bóng một thời gian, anh trở lại và ra mắt công chúng bộ phim The Childe, nam diễn viên lột bỏ hình tượng ngoan ngoãn, nam thần si tình, trở thành một nhân vật có chiều sâu mạnh mẽ hơn

The Childe kể về nhiều thế lực truy đuổi cậu bé Marco với những mục đích khác nhau. Trong phim, Kim Seon Ho xuất hiện trong vai một người đàn ông có ngoại hiệu ‘Quý công tử’, người điên cuồng đuổi theo Marco và biến mọi thứ xung quanh cậu bé thành một mớ hỗn độn.

Lý do đặc biệt khiến Kim Seon Ho quyết định tham gia The Childe là bởi nhân vật của anh không hoàn toàn là một kẻ phản diện – một hình tượng mà anh chưa từng thử qua trước đây.

Ngoài việc duy trì giọng điệu vui vẻ và nụ cười rạng rỡ mà người hâm mộ yêu thích, Kim Seon Ho đã thêm vào bầu không khí ly kỳ với những câu thoại rùng rợn để hoàn thiện các khía cạnh tương phản của nhân vật, để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem với tư cách là “một gã điên có vẻ ngoài tốt bụng”.

Nhiều người đã bày tỏ sự nghi ngờ khi Kim Seon Ho nhận lời tham gia bộ phim. Tuy nhiên, đạo diễn The Childe Park Hoon Jung đã khen ngợi Kim Seon Ho, nói rằng “Tôi đã tìm thấy một gương mặt hoàn toàn phù hợp với nhân vật”.

Theo: https://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/kim-seon-ho-va-man-lot-xac-an-tuong-trong-the-childe-20230625120304848.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
DMCA.com Protection Status