1. Jurgen Klopp nhắc đến MU

Phát biểu trong cuộc họp báo hôm 28/4, HLV Jurgen Klopp của Liverpool bất ngờ cà khịa MU. Ông nói: “Mùa giải này, nếu chúng tôi không làm được điều gì đó thực sự đặc biệt thì trận thắng 7- 0 trước Manchester United vẫn sẽ được nhớ đến”.

“Tôi hy vọng vài năm nữa khi mọi người nói về điều đó, họ sẽ nhìn lại và nói rằng, tôi đã ở đây khi chúng tôi đánh bại Manchester United 7-0! Và rằng họ có thể nói điều gì đó tốt đẹp, chẳng hạn như chúng tôi vẫn đủ điều kiện dự Champions League. Điều đó sẽ rất tuyệt, nhưng nếu không thì chúng tôi cũng phải chấp nhận kết quả ấy”.

2. Garnacho được ký hợp đồng mới

Tiền đạo Man Utd Alejandro Garnacho ký hợp đồng 5 năm với lương gần 63.000 USD/tuần, sau khi giải quyết vấn đề bản quyền hình ảnh. Như vậy Garnacho được MU tăng lương gấp 10 lần khi trước đó anh chỉ nhận 6300 đô la/tuần.

“Khi gia nhập câu lạc bộ vĩ đại này, tôi từng mơ được ra sân lần đầu, chơi tại Old Trafford, ghi bàn đầu tiên và giành những danh hiệu với biểu tượng của đội bóng trên ngực áo. Tôi tự hào và xúc động khi được nếm trải những khoảnh khắc đó cùng gia đình, nguồn ủng hộ lớn nhất của mình. Tôi cảm kích khi được trao cơ hội tiếp tục hành trình đó”, Garnacho nói sau khi ký hợp đồng mới ngày 28/4 vừa qua.

3. Trận Man City đấu Arsenal được ví như ‘bố đá với con’.

Cựu tiền vệ Tottenham Jermaine Jenas nói trên BT Sport ngày 28/4: “Trận đấu này cũng giống như khi bạn còn là thiếu niên, và đến độ tuổi có một chút lông tơ trên cằm, và bạn nghĩ có thể đánh thắng bố hoặc anh trai. Nhưng rồi bạn nhận ra bạn không thể đánh thắng họ”.

Rio Ferdinand ngồi bên cạnh cũng chia sẻ quan điểm phát biểu: “Nó giống như bạn là người lớn tuổi nhất ở trường tiểu học và nghĩ mình mạnh mẽ nhất. Rồi bạn lên cấp hai, thi đấu với các học sinh cuối cấp và nhận ra có nhiều cấp độ khác nhau. Tôi nghĩ chính Arsenal cũng cảm thấy họ còn kém Man City rất xa sau trận thua này”.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/liverpool-mo-thang-tottenham-klopp-ca-khia-mu-sieu-may-tinh-bao-tin-buon-c28a52436.html