Louis Vuitton đã giới thiệu một thành viên mới trong bộ sưu tập Cologne Perfumes của họ – Nước hoa Pacific Chill. Sản phẩm này lấy cảm hứng từ vùng biển California, mang đến hương thơm dịu nhẹ và được mô tả là giúp “detox tâm hồn”.

Pacific Chill gia nhập “đại gia đình” Cologne Perfumes của Louis Vuitton cùng với những dòng nước hoa biểu tượng như California Dream, Afternoon Swim, On The Beach và City of Stars. Bộ sưu tập Cologne Perfumes của hãng như một cuộc hành trình khám phá các cung bậc cảm xúc, vẽ nên vẻ đẹp của bờ Tây nước Mỹ.

Jacques Cavallier Belletrud – bậc thầy mùi hương của Louis Vuitton – đã lấy cảm hứng cho Pacific Chill từ cuộc dạo chơi và ngắm biển cùng bạn thân Alex Israel tại California, Los Angeles. Ông muốn tạo ra một hương nước hoa mang đến cảm giác “thanh lọc, thư thái”.

Nước hoa Pacific Chill kết hợp các nốt hương từ quả lý chua đen, hạt cà rốt và thảo dược, tạo nên cảm giác thư giãn và cân bằng. Miranda Kerr, siêu mẫu và người sáng lập thương hiệu mỹ phẩm thuần chay, đã tham gia chiến dịch quảng bá nước hoa và chia sẻ rằng mùi hương này gợi lại những kỷ niệm tươi đẹp khi cô sống ở vùng biển Malibu cùng con trai.

Pacific Chill hứa hẹn đưa bạn vào một thế giới mới, nơi gói gọn những ký ức đáng nhớ và tràn đầy hứng khởi.

Nguồn: https://vnexpress.net/louis-vuitton-ra-mat-nuoc-hoa-pacific-chill-lay-cam-hung-tu-california-4635215.html