20%

Discount

For Books Of March

Enter Prmotion Code

Sale2017

Mách nhỏ 5 cuốn sách về content cực hay cho dân Marketing

thoi-mien-bang-ngon-tu-1

Một trong những yếu tố mang lại thành công lớn cho dân Marketing là content – nội dung. Điều đó có nghĩa là các marketer cần phải

biết cách lên ý tưởng sáng tạp, xây dựng content đơn giản nhưng hiệu quả, đánh trúng tâm lý khách hàng. Để làm tốt việc này, dù mới bắt đầu hay muốn trở thành chuyên gia trong lĩnh vực này, đừng bỏ qua 5 cuốn sách về content dưới đây.

Content hay nói thay nước bọt

Với 273 trang sách, tác giả đã mang đến cho người đọc lượng kiến thực rất bao quát và tổng quan về digital marketing, gồm 4 phần:

Cuốn sách cung cấp lượng kiến thức bao quát và tổng quan về digital marketing

+ Phần 1: Khái niệm, đặc điểm, chân dung nổi bật của thuật ngữ truyền thông

+ Phần 2: Bí kíp cách xây dựng kế hoạch content, tìm ý tưởng bài viết, công thức thần thánh xây dựng tiêu đề bài viết thu hút,…

+ Phần 3: Người đọc sẽ truyền bí kíp để sáng tạo 100 ý tưởng content trong 30 phút. Bên cạnh đó là cách dựng content video, quy trình để sáng tạo và dàn dựng một video nhằm đạt điểm bùng nôt và viral cao nhất.

+ Phần 4: Cung cấp cho bạn đọc những xu hướng content mới nhất hiện nay để có thể linh hoạt biến hóa trong mọi trường hợp.

Thôi miên ngôn từ

Cuốn sách cách khơi dậy cảm hứng sáng tạo content, mẹo hay để cải thiện bài viết

Nếu như Galelio từng nói: “Bạn không thể dạy dỗ người khác điều gì cả, bạn chỉ có thể giúp họ tự khám phá ra điều đó trong chính bản thân họ mà thôi” thì đây là cuốn sách về content bổ ích nhất.  Cuốn sách được viết bởi tác giả Joe Vitale, dành riêng cho dân blog bay bổng cần lập luận vững chắc, một nhà nhà văn, hay bất cứ ai muốn học cách chinh phục bằng ngôn từ – lời nói. Có thể đánh giá đây là cuốn sách khá dễ đọc, dễ đi sâu vào tiềm thức cra mỗi người. Nói một cách dễ hiểu hơn, bạn sẽ học được cách khơi dậy cảm hứng sáng tạo content, mẹo hay để cải thiện bài viết ngay từ giai đoạn lên ý tưởng. Có thể đánh giá đây là một cuốn sách cực đáng đọc.

GAM7: Content Marketing

GAM7 là cuốn sách content cực thần thánh nhất định phải đọc qua một lần

Nếu bạn là một copywrite thì GAM7 hẳn là cuốn sách content cực thần thánh nhất định phải đọc qua một lần. Một trong những điểm làm nên sự khác biệt đó là nội dung bắt trend và hợp với xu thế hiện đại bây giờ. Được viết bởi các chuyên gia hàng đầu trong chuyên ngành Marketing và Designer, cuốn sách được chau chuốt kỹ lưỡng từ hình thức đến nội dung, giúp khơi gợi sự sáng tạo với mỗi cá nhân và đánh thức tiềm năng của họ. Có thể nói đây là sách chuyên ngành đẹp, độc và thực sự hiếm có ở Việt Nam, sẽ hút tinh thần bạn ngay từ những trang đầu tiên.

Giải mã tâm trí mới của người tiêu dùng

Cuốn sách “Giải mã tâm trí mới của người tiêu dùng”

Content được viết ra để hướng tới người dùng, để tiếp cận khác hàng. Vậy làm thế nào để làm tốt đều này? Hãy đọc cuốn “Giải mã tâm trí mới của người tiêu dùng”. Tác giả đã thực hiện các nghiên cứu tìm hiểu quá trình suy nghĩ của con người khi họ mua sắm. Từ đó, cung cấp cho các Marketer những cách thực tế để khai thác tâm lý người tiêu dùng mới. Tác giả cũng cho thấy rằng việc kết hợp các công nghệ để đổi mới hình ảnh thương hiệu, giành được tình yêu và lòng trung thành là xu hướng bắt buộc phải thực hiện. Thêm vào đó, cách đặt nhu cầu và sở thích của người tiêu dùng ở phía trước cũng là vũ khí bím mật giúp bạn chinh phục khách hàng bằng content Marketing.

So you think you can write? – Bạn nghĩ bạn có thể viết?

So you think you can write? – Bạn nghĩ bạn có thể viết?

Đây là cuốn sách do Julia McCoy – một nhà nghiên cứu rất chuyên sâu về thị trường Marketing. Bà chỉ rõ ra chân lý rằng đã qua thời quảng cáo tràn lan rồi. giờ đây, để có thể thu hút được khach hàng, các Marketer cần tập trung vào đầu tư cho Content Marketing chất lượng, hấp dẫn. Từ đó tác giả đã đặt một nền tảng vững chắc để bất cứ ai cũng có thể khái thác, học tập và áp dụng vào kỹ năng viết nội dung trực tuyến. Đặc biệt hơn, qua cuốn sách về content này, bạn sẽ được làm quen với 7 loại hình Content Marketing, những công cụ giúp bạn lựa chọn những từ khóa chính xác, cách tiếp thị bản thân và kiếm tiền từ công việc này.

Tài nguyên về content là vô hạn, chỉ cần biết cách khám phá và khai thác, nhất định sẽ thu được thành quả lớn. Hãy để 5 cuốn sách về content cực chất trên đây là công cụ giúp nâng cao khả năng viết, sáng tạo content cực hay để chinh phục khách hàng kể cả những người khó tính nhất.

Từ khóa tìm kiếm: Sách về contentThôi miên bằng ngôn từSách dạy viết conten

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shop By Department