Maleesha Kharwa – nàng thơ Hollywood từng có thân thế từ khu ổ chuột

Dù chính phủ đã nỗ lực hết sức để giảm đói giảm nghèo, khoảng 10,2% dân số Ấn Độ vẫn sống trong đói nghèo. Maleesha Kharwa, một cô gái 15 tuổi sinh ra ở một khu ổ chuột tại Mumbai, không bao giờ tưởng tượng rằng một ngày nào đó cô sẽ được đến với Hollywood xa hoa và sang trọng.

Từ ngày Maleesha Kharwa chào đời, cuộc sống của cô liên tục gắn với căn lều tạm bợ ở Bandra. Nơi mà cô gọi là “nhà” được xây dựng từ những thanh tre và mảnh vải.

Để kiếm thu nhập, cha của cô làm công việc đóng vai chú hề trong các sự kiện dành cho trẻ em. Cuộc sống trong khu ổ chuột rất khó khăn, gia đình Maleesha thường xuyên thiếu thức ăn và nước sạch.

“Với thời tiết nóng ở Mumbai, chúng tôi phải ngủ trên những tảng đá gần dòng nước. Mặc dù gia đình tôi đang trải qua hoàn cảnh khó khăn, nhưng tôi luôn cố gắng tìm niềm vui”, Maleesha chia sẻ.

Hầu hết những người sống ở khu ổ chuột chỉ nghĩ đến cảnh “đủ ăn đủ mặc” nhưng Maleesha lại có giấc mơ xa hơn thế. Cô luôn ao ước được trở thành người mẫu và điều kì diệu thực sự đã xảy ra vào ba năm trước. 

Robert Hoffman, nam diễn viên trong phim “Step Up 2: The Streets”, đã bị hút hồn bởi Maleesha trong một lần ghé thăm nơi này

“Maleesha chỉ đứng đó cùng những cư dân khu ổ chuột khác nhưng trông cô bé thực sự nổi bật. Tôi không hiểu sao các nhà làm phim có thể bỏ lỡ khuôn mặt xuất sắc này. Tôi đã bị hút hồn khi thấy Maleesha ngồi trên tấm nệm trong căn lều”, anh kể lại. 

Nam diễn viên đã giúp cô quay video rồi đăng lên mạng xã hội. Sau đó, cô đã nhận được công việc chụp hình cho tạp chí.

Chỉ ngay sau đó, Maleesha đã được mời đóng hai bộ phim Hollywood. Cô từng xuất hiện trên trang bìa của các tạp chí thời trang danh tiếng như Vogue, Cosmopolitan. Gần đây, cô còn được chọn làm gương mặt đại diện cho Forest Essentials, một thương hiệu chăm sóc da của Ấn Độ. 

Ngoài công việc người mẫu, Kharwa dự định sẽ thành lập một nền tảng có tên là Maleesha People – nơi cô tương tác và khuyến khích trẻ em theo đuổi những ước mơ lớn.

Theo: https://www.saostar.vn/thoi-trang/maleesha-kharwa-tu-co-gai-ngheo-khu-o-chuot-tro-thanh-nguoi-mau-202307121553024461.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
DMCA.com Protection Status