Sức Ép Dư Luận: Man Utd Chấp Nhận Chia Tay Mason Greenwood sau khi đã thống nhất với tiền đạo người Anh. Cầu thủ này từng bị cáo buộc hành hung bạn gái, và quyết định này được cho là sẽ thích hợp nhất để anh rời khỏi sân Old Trafford.

Cuộc Điều Tra Nội Bộ Của Man Utd Và Sự Phản Đối Mạnh Mẽ

Sau khi thông tin về việc Greenwood có thể trở lại CLB được đưa ra, đã xuất hiện một làn sóng phản đối mạnh mẽ từ dư luận. Những người ủng hộ nữ quyền và đội bóng nữ của CLB đều phản đối việc anh trở lại. Điều tra nội bộ của Man Utd về tình huống này đang diễn ra để xem xét liệu có nên giữ anh trong đội hình hay không.

Quá Trình Hợp Tác Điều Tra Và Quyết Định Tạm Thời

Mason Greenwood bày tỏ sự thỏa thuận với quyết định rời Man Utd trong bối cảnh hiện tại. Anh nói rằng quyết định này là một phần quá trình hợp tác trong việc điều tra vụ việc của mình. Anh cũng cảm ơn CLB vì đã hỗ trợ anh trong suốt thời gian từ khi anh còn rất trẻ.

Kết Quả Cuộc Điều Tra Và Tương Lai Của Greenwood

Ngày 2/2, cảnh sát Great Manchester (GMP) cho biết cuộc điều tra hình sự đã bị đình chỉ sau khi các nhân chứng quan trọng rút lui. Vì vậy, không còn khả năng kết tội Greenwood trên thực tế.

Tuy nhiên, Man Utd vẫn tiến hành điều tra nội bộ để quyết định về việc anh có nên trở lại CLB hay không. Cho đến khi điều tra hoàn tất, Greenwood vẫn nhận lương hàng tuần theo hợp đồng hiện tại.

Thư Tâm Huyết Từ Giám Đốc Điều Hành Richard Arnold

Richard Arnold, Giám đốc Điều hành của Man Utd, đã viết một tâm thư gửi đến người hâm mộ về tình hình của Greenwood. Ông cho biết dù quyết định để anh rời đi đã được đưa ra, nhưng sự hỗ trợ từ CLB cho cả Mason và người bị cho là nạn nhân vẫn sẽ tiếp tục.

Theo: https://vnexpress.net/man-utd-chia-tay-greenwood-4644409.html