Tiền vệ Scott McTominay khẳng định toàn đội Manchester United ủng hộ HLV Erik Ten Hag và đang nỗ lực cải thiện phong độ.

Tiền vệ người Scotland, người đã gia nhập đội trẻ của Manchester United năm 2002 và được đôn lên đội một năm 2017, đã lên tiếng bác bỏ tin đồn mất đoàn kết trong đội một. Anh nói: “Các cầu thủ có trách nhiệm và chúng tôi biết điều đó”.

“Man Utd hiện có nhiều ngôi sao trong phòng thay đồ, nhưng bầu không khí hiện tại không còn độc hại như một số lần dưới thời các HLV khác. Toàn đội hiện ủng hộ Ten Hag và muốn cống hiến tốt nhất cho CLB. Đơn giản vậy thôi.”

McTominay, người đã ghi năm bàn ở Ngoại hạng Anh và một ở Champions League mùa này, nói rằng niềm tin từ Ten Hag đã giúp anh cải thiện phong độ. Anh nói: “Là cầu thủ bóng đá, bạn sẽ có những thăng trầm trên sân. Không phải lúc nào cũng có nắng và cầu vồng. Tôi luôn tiếp cận mọi việc theo cách đó, với cái đầu tỉnh táo. Nếu có cơ hội, tôi muốn nắm lấy nó và và giúp CLB.”

Man Utd đang đứng bét bảng A Champions League và cần thắng Bayern Munich ở lượt cuối cùng để nuôi hy vọng đi tiếp. McTominay nói: “Chúng tôi biết mình cần phải thắng. Chúng tôi đã tập luyện chăm chỉ và chúng tôi sẵn sàng cho trận đấu.”