McTominay giúp MU được “sống” lại thời hoàng kim

Trong trận đấu vòng 8 Ngoại hạng Anh, Man Utd đã thắng ngược Brentford 2-1 sau khi lập cú đúp ở những phút bù giờ. Tiền vệ Scott McTominay đã tỏ ra tự tin và khẳng định rằng đội nhà không bao giờ chùn bước trước khó khăn.

McTominay nói rằng trận đấu đã khá khó khăn và không dễ dàng khi đối đầu với các đội trong Ngoại hạng Anh, đặc biệt là những đội tổ chức tốt. Tuy nhiên, anh nhấn mạnh rằng tâm lý của Man Utd luôn là không bao giờ bỏ cuộc.

Trận đấu bắt đầu với một bàn thắng của Brentford do lỗi cá nhân của Casemiro. Tuy nhiên, McTominay đã tỏa sáng với cú đúp trong những phút cuối giúp Man Utd giành chiến thắng. Anh ghi bàn quyết định ở phút bù thứ ba và cùng Harry Maguire đã kết hợp để ghi bàn thắng quyết định ở phút bù giờ thứ bảy.

McTominay đã trở thành cầu thủ đầu tiên lập cú đúp sau phút 90 tại Ngoại hạng Anh trong một thế trận giúp đội nhà giành chiến thắng quan trọng. Anh tỏ ra rất hạnh phúc với thành tích này và nhấn mạnh tinh thần đoàn kết của đội và sự ủng hộ từ người hâm mộ.

Trong khi đó, HLV Thomas Frank của Brentford cho rằng trận đấu đã rất cay đắng và đội của ông đã chơi tốt và xứng đáng hơn. Ông nói rằng một trận hòa có thể là kết quả công bằng hơn dựa trên hiệu suất của cả hai đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
DMCA.com Protection Status