Kevin-Prince Boateng, cựu cầu thủ của Barcelona, tiết lộ rằng Lionel Messi đã hỏi anh về việc ghi bàn ở Ý. Câu hỏi này được cho là có liên quan đến Cristiano Ronaldo, người cũng đang thi đấu tại Serie A vào thời điểm đó.

Boateng cho biết Messi đã quan tâm đến cách Ronaldo thi đấu ở Ý và muốn biết anh ấy sẽ ghi bàn như thế nào. Điều này cho thấy sự cạnh tranh giữa hai siêu sao bóng đá này vẫn rất lớn, ngay cả khi họ đã ở những đội bóng khác nhau.

  • Messi là đội trưởng nhưng ít nói. Chúng tôi đã nói chuyện một lần trong lúc tắm và lúc đó anh ấy đã hỏi tôi, liệu việc ghi bàn ở Ý có khó không? Ronaldo đang ở Ý vào thời điểm đó và nó cho thấy sự cạnh tranh giữa họ là lớn như thế nào.”
  • “Tôi nói với Messi rằng việc có Ronaldo ở đó làm cho đối phương khó khăn hơn, anh ấy ghi bàn trong mọi trận đấu, suốt thời gian 3 năm khoác áo Juventus.”: Boateng cho biết.

Cuộc cạnh tranh giữa Ronaldo và Messi vẫn là một trong những chủ đề được quan tâm nhất trong thế giới bóng đá. Dù đã chuyển sang những bến đỗ mới, nhưng họ vẫn là những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới và mọi so sánh giữa họ vẫn sẽ tiếp tục.