Miss World Vietnam 2023: Vương niệm được đính ngàn viên ngọc trai và đá quý

BTC Miss World Vietnam – Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 vừa có buổi công bố các vật phẩm đăng quang dành cho Top 3 chung cuộc. 

Vương miện dành cho tân Hoa hậu sẽ có tên “Non nước Việt”. Vương miện được làm bằng vàng, kết hợp với những viên đá quý và ngọc trai.

Thiết kế mang đến hình ảnh của những lớp sóng cuộn trào khơi xa, những ngọn núi trùng điệp, cả hai cùng hoà quyện và kết tinh qua năm tháng thời gian lưu giữ những viên ngọc quý – hiện thân của vẻ đẹp trường cửu của dân tộc. 

Vương miện sẽ được đính kết 999 viên đá quý trắng và 299 viên đá quý xanh biểu trưng cho vẻ đẹp trường cửu, mãi mãi song hành.

Ngoài ra, vương miện còn đính kết thêm 168 viên ngọc trai quý giá.

Trong phong thuỷ, con số 168 được coi là tổ hợp đẹp nhất trong các tổ hợp số, có ý nghĩa là “con đường thịnh vượng” hay “cùng thịnh vượng”.

Ý nghĩa của vương miện chính là mong muốn song hành cùng con đường toả sáng của tân Hoa hậu trong hành trình lan toả sắc đẹp và lòng nhân ái. 

Ngoài ra, bó hoa dành cho tân Miss World Việt Nam 2023 là một tác phẩm đặc biệt mang tên “Bích Lam Chi Vân” với ý nghĩa tôn vinh vẻ đẹp của đóa sen đá mang trong mình vẻ đẹp như áng mây xanh, tỏa sáng riêng biệt với sức sống bền bỉ, mãnh liệt nhất. 

Sau đêm chung khảo toàn quốc, Top 40 thí sinh Miss World Vietnam 2023 đã bước vào vòng sơ khảo Người đẹp Nhân ái. Ban giám khảo đã chọn ra 16 thí sinh bước tiếp vào vòng 2 của phần thi Người đẹp Nhân ái. 

Sắp tới, các thí sinh sẽ tham gia vào show thời trang Vietnam Beauty Fashion Fest 4 trong hai ngày 16 và 17/7. Đêm Chung kết Miss World Vietnam 2023 sẽ diễn ra vào ngày 22/7 tại Quy Nhơn.

Nguồn:https://vtc.vn/vuong-mien-miss-world-vietnam-2023-duoc-dinh-ket-hang-nghin-vien-da-quy-ar804510.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
DMCA.com Protection Status