Hayry Kane là mục tiêu số một của MU trên hàng công ở kỳ chuyển nhượng hè 2023. Tuy nhiên Tottenham đưa ra mức phí chuyển nhượng lên tới 100 triệu bảng.

Chưa kể, Spurs cũng không có thiện chí bán ngôi sao số một cho các đối thủ ở Ngoại hạng Anh.

Việc khó lòng chiêu mộ được Kane buộc lòng MU phải chuyển hướng sang Hojlund. Nhưng Atalanta cũng làm khó “Quỷ đỏ” khi quyết định tăng mức phí chuyển nhượng lên thành 60 triệu bảng.

MU khổ sở vì mùa chuyển nhượng, HLV Ten Hag phát cáu với sếp lớn - 1

Nhìn sang trường hợp của Mount, mọi thứ diễn ra khó khăn không kém. 2 lời đề nghị gần nhất mà MU gửi tới Chelsea để chiêu mộ tiền vệ người Anh đều bị từ chối. “The Blues” nhất quyết chỉ bán Mount nếu thu về 70 triệu bảng (tính cả phụ phí).

Có thể thấy MU đang bị các đội bóng không ngừng ép giá ở kỳ chuyển nhượng hè 2023. Điều này giống với những gì từng xuất hiện trong những năm đã qua.

Chỉ có sự khác biệt ở chỗ là “Quỷ đỏ” không còn chịu nhún nhường nữa. 

Nửa đỏ thành Manchester sẵn sàng “lì đòn” tới cùng hòng chiêu mộ những ngôi sao với mức giá hợp lý. Đó là quyết định đáng khen ngợi, nhưng phần nào đó chưa phù hợp với hoàn cảnh hiện tại của đội chủ sân Old Trafford. 

MU vẫn chưa thể bán tháo những ngôi sao có màn thể hiện không tốt ở mùa giải vừa qua như Maguire hay Martial. Điều này đồng nghĩa ngân sách chuyển nhượng của “Quỷ đỏ” không thể tăng thêm.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/mu-kho-so-vi-mua-chuyen-nhuong-hlv-ten-hag-phat-cau-voi-sep-lon-c28a55347.html