Mỹ Tâm thông báo đặc biệt khi phim “Người giữ thời gian” dừng chiếu

Sau 9 ngày ra rạp, bộ phim tài liệu âm nhạc “Người giữ thời gian” của Mỹ Tâm đã ghi điểm thành công với con số doanh thu phòng vé ấn tượng. Tuy nhiên, điều đáng chú ý hơn chính là thông báo ý nghĩa của nữ ca sĩ sau khi kết thúc hành trình ra mắt phim.

Mỹ Tâm đã tuyên bố sẽ dành toàn bộ lợi nhuận thu được từ tiền bán vé của phim để thực hiện các hoạt động thiện nguyện.

Cô bày tỏ ý định này từ đầu khi phát hành phim, tuy nhiên, không muốn tiết lộ trước để không ảnh hưởng đến việc khán giả đến xem phim.

Điều này cho thấy cô quan tâm và coi đây như một hành động tri ân gửi tới người hâm mộ, cùng với sự đóng góp tích cực vào việc giúp đỡ cộng đồng và những người gặp khó khăn.

Trong một cuộc giao lưu tại rạp với khán giả, Mỹ Tâm đã chia sẻ rằng điều cô thấy “có lời nhất” trong hành trình chiếu phim “Người giữ thời gian” là việc không ít người không phải fan cũng đã trở thành fan của cô.

Trước đó, Mỹ Tâm đã thông báo rằng phim sẽ ngừng công chiếu sau ngày 16/4. Do đó, nhiều khán giả đã nhanh tay đặt vé trước khi phim rời rạp, dẫn đến doanh số của phim tăng thêm 2,5 tỷ đồng chỉ trong ngày 16/4.

Theo số liệu từ Box Office Việt Nam, bộ phim “Người giữ thời gian” của Mỹ Tâm đã đạt doanh thu hơn 12,3 tỷ đồng. Điều này là một con số ấn tượng cho một bộ phim tài liệu âm nhạc của sao Việt và không phải ai cũng có thể đạt được.

Bộ phim “Người giữ thời gian” đã được ê-kíp của Mỹ Tâm chuẩn bị kỹ lưỡng, ghi lại những trải lòng của nữ ca sĩ về hành trình sự nghiệp cũng như những trăn trở, lời cảm ơn gửi đến khán giả.

Cô đã để lại ký ức đẹp với hai đêm diễn “Tri âm” tại TP. HCM vào tháng 4/2021 và tại Hà Nội vào tháng 11/2022. Mỹ Tâm luôn coi khán giả như người thân và sân khấu như là ngôi nhà, đồng thời nhấn mạnh chính khán giả là người tạo nên thanh xuân của cô.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/my-tam-thong-bao-dieu-dac-biet-khi-phim-tai-lieu-34nguoi-giu-thoi-gian34-chinh-thuc-dung-chieu-c47a26881.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
DMCA.com Protection Status