Chống phá HLV Ten Hag

  • Neville cho rằng Sancho và Maguire đang tạo ra sự khó chịu và không chắc chắn trong phòng thay đồ của Man Utd. Sancho bị Ten Hag loại khỏi đội một vì thái độ lười tập và không chịu xin lỗi sau khi bị chỉ trích. Maguire cũng bị Ten Hag tước băng đội trưởng và muốn đẩy sang West Ham, nhưng cầu thủ này từ chối ra đi.
  • Ban lãnh đạo Man Utd: Neville cho rằng Man Utd không mua được những cầu thủ chất lượng trong kỳ chuyển nhượng hè. Ông từng muốn đội bóng cũ mua Harry Kane và Declan Rice, nhưng cả hai đã lần lượt sang Bayern và Arsenal. Neville cho rằng Man Utd cần những cầu thủ đã khẳng định được bản thân tại giải Ngoại hạng Anh để cạnh tranh với các đội hàng đầu.

Ý kiến chuyên gia:

  • Neville là một trong những cựu cầu thủ thành công nhất lịch sử Man Utd. Ông từng là đội trưởng của đội bóng và giành nhiều danh hiệu lớn, bao gồm 7 chức vô địch Ngoại hạng Anh và 3 chức vô địch Champions League.
  • Những nhận định của Neville về tình hình của Man Utd hiện tại được nhiều người đồng tình. Đội bóng này đang gặp nhiều vấn đề, bao gồm phong độ thi đấu kém cỏi, mâu thuẫn trong phòng thay đồ và thiếu những cầu thủ chất lượng.