Ngày 5/7, truyền thông Trung Quốc đưa tin ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Mỹ gốc Hoa nổi tiếng Coco Lee đã qua đời sau khi tự tử tại nhà riêng.

Theo đó, ngày 2/7, Coco Lee đã đi đến quyết định dại dột và được đưa đến bệnh viện trong tình trạng bất tỉnh. Sau 3 ngày hôn mê trong viện, Coco Lee đã qua đời vào ngày 5/7. 

Trên trang cá nhân, chị gái của nữ ca sĩ tiết lộ Coco Lee bị trầm cảm trong những năm gần đây. Chị gái của cô cũng đau xót khi “năm 2023 lẽ ra là năm kỷ niệm 30 năm Coco Lee ra mắt”. 

Coco Lee sinh năm 1975, từng được mệnh danh là giọng ca vàng của châu Á hay “Mariah Carey của châu Á”.

Bên cạnh giọng hát ngọt ngào, cao vút đầy ấn tượng, Coco Lee còn thu hút người hâm mộ bằng khả năng vũ đạo tuyệt vời.

Coco Lee kết hôn với doanh nhân Bruce Rockowitz vào năm 2011. Khi đó, đám cưới của cô từng khiến dân tình “dậy sóng” khi có chi phí lên tới 10 triệu USD, quy tụ dàn sao nổi tiếng như: Alicia Keys, Bruno Mars, Thành Long, Củng Lợi, Chương Tử Di…

Tuy nhiên, vào đầu năm 2023, truyền thông đưa tin cuộc hôn nhân của Coco Lee rạn nứt do chồng doanh nhân nhiều lần ngoại tình. Cú sốc hôn nhân khiến Coco Lee sa sút tinh thần và sụt cân trầm trọng. Có lẽ đây cũng là một trong những sự việc khiến cô mắc bệnh trầm cảm và dẫn đến quyết định vô cùng thương tâm

Nguồn: https://vietnamnet.vn/ca-si-coco-lee-tu-sat-o-tuoi-48-2162187.html