Gần đây, cư dân mạng đã truyền tay nhau hình ảnh Hoa hậu H’Hen Niê thử váy cưới của NTK Thảo Nguyễn, khiến công chúng xôn xao. Sự xuất hiện của nàng Hoa hậu trong bộ sưu tập thời trang Vietnam International Fashion Week đã gây chú ý đặc biệt

Mặc dù những tin đồn về việc chuẩn bị kết hôn đã lan truyền, Hoa hậu H’Hen Niê vẫn chưa lên tiếng. Tuy nhiên, gần đây, cô đã tham gia buổi trình diễn bộ sưu tập của nhà thiết kế Thảo Nguyễn tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam.

Trong sự kiện đó, Hoa hậu H’Hen Niê đã được đảm nhận vai trò Vedette. Cô diện trang phục cưới hiện đại với áo croptop và chân váy eo thấp, khoe trọn vẹn thân hình mạnh mẽ và gương mặt hoàn hảo.

Với vẻ ngoài tràn đầy sức sống, H’Hen Niê trở thành người phụ nữ trẻ trung, tự tin và hạnh phúc, truyền tải thông điệp của bộ sưu tập mà nhà thiết kế mang đến.

Vì vậy, những hình ảnh rò rỉ trước đó thực chất chỉ là buổi thử đồ cho buổi trình diễn thời trang, không liên quan đến việc H’Hen Niê sắp lên xe hoa như những tin đồn trên mạng xã hội

(Theo: https://www.saostar.vn/giai-tri/hoa-hau-h-hen-nie-xuat-hien-long-lay-sau-nghi-van-chuan-bi-len-xe-hoa-202307151044520303.html)