Phim đầu tay của Jennie (BlackPink) gây phẫn nộ cộng đồng mạng

Nghe nhanh:

“Người viết kịch bản cho bộ phim này cần được sa thải ngay lập tức” là bình luận của tài khoản Honeymoononika sau khi xem tập 1 của The Idol. Đây chỉ là một trong hàng loạt phản hồi cho thấy sự bức xúc từ khán giả toàn cầu. Phát sóng ngày 4/6 (giờ Mỹ), loạt phim có sự góp mặt của Jennie (BlackPink) nhanh chóng trở thành tâm điểm tranh cãi bởi nội dung gợi dụng quá mức cả về hình ảnh lẫn nội dung.

The Idol đã hứng chịu chỉ trích trước khi được ra mắt. Sau buổi công chiếu 2 tập đầu tiên tại LHP Cannes vừa qua, không ít nhà phê bình để lại nhận định tiêu cực về bộ phim. Nhà phê bình Jo-Ann Titmarsh từ London Evening Standard nhận định bộ phim không có yếu tố gợi cảm, thay vào đó The Idol giống như phim khiêu dâm nhếch nhác và tra tấn.

“Màn trình diễn kém cỏi của The Weeknd và sự chỉ đạo tồi tệ từ Sam Levinson đã làm lãng phí tài năng của Lily-Rose Depp trong The Idol“, khán giả Alex Moreland viết.

Việc lạm dụng cảnh khỏa thân, tục tĩu hay phần vũ đạo của Jennie gây tranh cãi mạnh mẽ trong cộng đồng quốc tế. Tuy nhiên, sự việc chưa tới cao trào khi The Idol mới chỉ phát sóng tập đầu tiên và sẽ còn nhiều tình tiết chờ đón khán giả trong thời gian tới.

Theo Variety, tập phim Pop Tarts and Rat Tales ghi nhận 913.000 lượt người xem, được nhận định là đồng đều với các dự án khác của dự án HBO như The White Lotus hay Winning Time. Hiện tại, trên trang đánh giá Rotten TomatoesThe Idol nhận về số điểm 26% từ các nhà phê bình và 63% của khán giả.

(zingnews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
DMCA.com Protection Status