Pogba dương tính với doping

Tiền vệ Paul Pogba của Juventus bị tạm đình chỉ thi đấu do vi phạm quy định chống doping. Kết quả xét nghiệm mẫu thử thứ nhất của Pogba cho thấy lượng testosterone vượt ngưỡng. Đây là hormone có khả năng tăng khả năng chịu đựng cường độ vận động cao của VĐV.

Cơ quan chống doping Italy (NADO Italia) đã thông báo về vụ việc. Theo truyền thông Italy, Pogba sẽ có ba ngày để phản bác kết quả. Nếu bị kết tội sử dụng doping, cựu cầu thủ Man Utd có thể bị treo giò từ hai đến bốn năm.

Người đại diện của Pogba tuyên bố rằng Pogba không bao giờ có ý định phạm luật. Pogba đang trải qua giai đoạn khó khăn tại Juventus sau khi trở về từ Man Utd vào năm 2022. Anh cũng từng bị loại khỏi đội hình Juventus vì lý do kỷ luật và từng nghĩ tới việc treo giày.

Vụ việc này là một cú sốc lớn đối với Pogba và Juventus. Nếu bị kết tội, Pogba có thể phải đối mặt với án phạt treo giò nghiêm trọng, ảnh hưởng đến sự nghiệp của anh. Vụ việc cũng gây ảnh hưởng đến hình ảnh của Juventus, một trong những CLB lớn nhất châu Âu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
DMCA.com Protection Status