Nghe nhanh:

Sau 10 năm đoạt quán quân The Voice Kids, Quang Anh vẫn đang tìm hướng phát triển, sắp thi Rap Việt 2023.

Ca sĩ gây chú ý khi xuất hiện trong trailer tập 2 Rap Việt sắp lên sóng. Sau 10 năm đoạt giải quán quân The Voice Kids, Quang Anh cho biết muốn thử sức với sân chơi này để tìm kiếm cơ hội cho bản thân.

Quang Anh từng vượt qua Phương Mỹ Chi đăng quang cuộc thi Giọng hát Việt nhí 2013. Thời điểm đó, ca sĩ gốc Thanh Hóa được xem là ngôi sao nhí với giọng hát nội lực, biến hóa nhiều thể loại nhạc như pop rock, dân gian đương đại.

Tuy nhiên, thay vì chọn chạy show, Quang Anh được Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang định hướng học hành, thi đỗ Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam khoa jazz. Anh cùng mẹ sinh sống tại Hà Nội, tập trung rèn luyện chuyên môn.

Quang Anh hướng đến phong cách, màu sắc Âu Mỹ và chịu ảnh hưởng bởi G-Dragon (Big Bang). Anh tập tành viết nhạc, thi thoảng góp mặt trong một số sự kiện âm nhạc, tích lũy tiền thực hiện các MV.
Các sản phẩm của Quang Anh thuộc nhiều thể loại như R&B, funky, ballad, pop, house. Ca sĩ từng nói: “Tôi ở tuổi 19, 20 luôn suy nghĩ và tìm mọi cách để thoát khỏi cái bóng ca sĩ nhí”.

Hiện tại, ca sĩ tập trung làm nhà sản xuất nhạc và sáng tác. Quang Anh cho biết đang tìm cơ hội, tham gia một số chương trình, chưa biết đi đến đâu và mong có kết quả tốt.

(Theo: https://vnexpress.net/quang-anh-the-voice-kids-sau-10-nam-vao-showbiz-4612173.html)