Real tìm HLV thay Ancelotti

Các ứng viên thay thế HLV Ancelotti của Real Madrid

Zinedine Zidane

Zidane là ứng viên sáng giá nhất để thay thế Ancelotti. Ông đã có 2 nhiệm kỳ thành công tại Real Madrid, giành được 3 chức vô địch Champions League, 2 La Liga và 2 Copa del Rey. Zidane cũng là người hiểu rõ nhất đội bóng và sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo.

Tuy nhiên, việc Zidane không dẫn dắt đội bóng nào trong 2 mùa giải qua khiến nhiều người lo ngại về sự “lỗi thời” của ông. Zidane cũng chưa có kinh nghiệm dẫn dắt một đội bóng lớn trong thời gian dài.

Jose Mourinho

Mourinho là một trong những HLV thành công nhất thế giới với 25 danh hiệu lớn nhỏ. Ông cũng có kinh nghiệm dẫn dắt những đội bóng lớn như Real Madrid, Chelsea, Manchester United và Inter Milan.

Mourinho là một người có cá tính mạnh mẽ và luôn biết cách tạo ra động lực cho các cầu thủ. Tuy nhiên, Mourinho cũng là một người hay gây tranh cãi và có thể tạo ra những rạn nứt trong phòng thay đồ.

Xabi Alonso

Alonso là một cựu cầu thủ tài năng của Real Madrid và Liverpool. Ông hiện đang dẫn dắt Bayer Leverkusen và đang làm rất tốt.

Alonso được đánh giá là một HLV trẻ tuổi, tài năng và có phong cách chơi bóng phù hợp với Real Madrid. Tuy nhiên, Alonso vẫn còn thiếu kinh nghiệm dẫn dắt một đội bóng lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
DMCA.com Protection Status