Rodri nói Man City không bình thường khi thua 4 bàn

“Tôi không nghĩ trận đấu này là màn trình diễn tốt nhất của Man City“, Rodri nói sau trận đấu tại Stamford Bridge. “Ở khía cạnh cá nhân, chúng tôi phải tự xem lại bản thân, bởi việc để thủng lưới bốn bàn là điều không bình thường với Man City. Nhưng đồng thời, đội sẽ tiếp tục nỗ lực. Đôi khi bóng đá là vậy. Chúng tôi ghi bốn bàn, nhưng kết quả thì thật khó chịu”.

“Thành thật mà nói, chúng tôi cảm thấy kiệt sức”, “Những trận đấu kiểu này, với nhịp độ đó. Chúng tôi biết việc đến đây khó khăn như thế nào. Chúng tôi cố gắng đá theo phong cách quen thuộc, nhưng gặp nhiều khó khăn. Trên sân nhà, Chelsea đã gây áp lực tốt” Rodri nói thêm.

“Lúc này, chúng tôi là đội mạnh nhất nên phải tiếp tục làm việc theo cách tương tự”, tiền vệ 27 tuổi bày tỏ. “Mùa này, giống các mùa khác, sẽ có những thăng trầm. Nhưng chúng tôi phải đảm bảo rằng toàn đội thể hiện sự đoàn kết”.

Đây mới là lần thứ tư trong lịch sử Ngoại hạng Anh cứ một đội ghi bàn thì đội kia gỡ hoà, và là lần đầu tiên kể từ trận hòa 4-4 mang tính biểu tượng giữa Liverpool và Arsenal hồi tháng 4/2009. Đây cũng là lần đầu một CLB được dẫn dắt bởi Pep Guardiola ghi bốn bàn và thủng lưới bốn lần, qua 882 trận trong sự nghiệp huấn luyện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
DMCA.com Protection Status