Ryan Reynolds năn nỉ Hugh Jackman đóng chung “Deadpool 3”


Phim “Deadpool 3” là một dự án mới trong “vũ trụ điện ảnh Marvel” (MCU), được đạo diễn bởi Shawn Levy, và có sự tham gia của hai tài tử Ryan Reynolds – ngôi sao chính của dự án và Hugh Jackman – diễn viên nổi tiếng với vai “Người sói”.

Mới đây, Ryan Reynolds tiết lộ đã liên tục thuyết phục đàn anh Hugh Jackman tham gia dự án đến nỗi tài tử đã chấp nhận đóng cùng.

Ryan Reynolds, sinh năm 1976, chia sẻ về tiến độ dự án: “Phim sẽ rất thú vị. Chúng tôi rất phấn khích vì đã muốn làm điều này cùng nhau từ một thập kỷ trước.”

Ở “Deadpool 3,” hai nhân vật Deadpool của Ryan Reynolds và Wolverine của Hugh Jackman sẽ chính thức gia nhập “vũ trụ điện ảnh Marvel” sau khi hãng Marvel giới thiệu khái niệm đa vũ trụ. Đây cũng là bước khởi đầu cho giai đoạn 6 của MCU.

Đối với nhân vật của Hugh Jackman, sự xuất hiện của Wolverine trong MCU sẽ không làm rối dòng thời gian trong “Logan,” tác phẩm ra mắt năm 2017 tập trung khai thác về nhân vật này. Dự kiến, phim “Deadpool 3” sẽ được ra mắt vào ngày 8.11.2024.

(Trích: https://thanhnien.vn/ryan-reynolds-nan-ni-hugh-jackman-dong-chung-deadpool-3-185230419094327913.htm)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
DMCA.com Protection Status