Super League đang chuẩn bị kiện UEFA một lần nữa để đòi bồi thường thiệt hại lên đến 3,8 tỉ USD do giải đấu bị trì hoãn vào năm 2021. Thiệt hại này bắt nguồn từ khoản vay 3,8 tỉ USD mà Super League nhận từ ngân hàng JP Morgan để khởi động giải đấu.

Lãi suất trên khoản vay này đã tăng lên 6,3%, gây ra nhiều tổn thất tài chính cho Super League khi giải đấu bị trì hoãn. Ngoài ra, Super League cũng yêu cầu bồi thường thiệt hại về doanh thu bản quyền truyền hình, ước tính mất từ 880 triệu đến 1,5 tỉ USD. Giá trị thương mại của Super League cũng bị ảnh hưởng khi UEFA can thiệp, dẫn đến mất mát lớn.

Mặc dù Super League đã gặp phải sự phản đối mạnh mẽ khi ra mắt vào năm 2021 và nhiều câu lạc bộ đã rút lui, nhưng gần đây, có tin đồn về sự quay trở lại của giải đấu với sự tham gia của 15 câu lạc bộ. Công ty tổ chức Super League A22 cũng đã công bố kế hoạch mới với 64 đội tham gia và chia thành ba hạng đấu: Star League, Gold League và Blue League, mỗi hạng với số lượng đội và thể thức thi đấu khác nhau.