Ten Hag đặt niềm tin 30 bàn vào Rashford

HLV Erik ten Hag tin rằng nếu tiền đạo Marcus Rashford duy trì tập trung và thái độ đúng đắn, anh có thể ghi được 30 bàn trong mùa giải tới.

Rashford đã tỏa sáng mùa trước khi ghi tổng cộng 30 bàn và kiến tạo 11 lần trong 56 trận đấu ở các giải đấu, bao gồm 17 bàn tại Ngoại hạng Anh, sáu ở Europa League, sáu ở Cup Liên đoàn và một tại Cup FA. Nhờ thành tích này, anh nhận được giải Cầu thủ xuất sắc nhất mùa của các CĐV (Sir Matt Busby Player of the Year) và Cầu thủ xuất sắc nhất do đồng đội bình chọn trong lễ trao giải cuối mùa của Manchester United.

Rashford cũng là cầu thủ đầu tiên của Manchester United ghi 30 bàn trong một mùa sau khi Sir Alex Ferguson nghỉ hưu, và anh ngang ngửa với thành tích của Robin van Persie vào mùa vô địch 2012-2013. Anh cũng đã ba lần giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất Ngoại hạng Anh trong tháng 9, tháng 1 và tháng 2.

Nhờ thành tích xuất sắc, Rashford vừa mới ký hợp đồng mới với Manchester United kéo dài đến năm 2028, với mức lương hàng tuần là 390.000 USD. Đây là mức lương cao thứ hai cho một cầu thủ Anh, chỉ sau Raheem Sterling (450.000 USD/tuần) của Chelsea.

HLV Ten Hag cho biết nếu Rashford tiếp tục giữ vững thái độ và tập trung, anh có khả năng ghi thêm 30 bàn nữa trong mùa giải tới. Tuy nhiên, điều này không dễ dàng và yêu cầu cả đội chơi tốt để giúp anh đạt được mục tiêu này. Ten Hag ca ngợi kỹ năng dứt điểm sắc bén của Rashford trong vòng cấm, bằng chân phải, chân trái và đầu, cùng với đa dạng trong phong cách chơi bóng.

Manchester United cũng đang tìm kiếm những tân binh cho mùa giải mới, và một trong số đó là tiền đạo Rasmus Hojlund của Atalanta. Dù đã đạt thỏa thuận với cầu thủ, Manchester United cần hoàn tất thương vụ với Atalanta, mức phí dự kiến là 78 triệu USD trả bằng tiền mặt.

Sau khi đá trận giao hữu với Wrexham, Manchester United sẽ tiếp tục chuỗi trận tiền mùa giải gặp Real Madrid, Dortmund, Lens và Bilbao. Trong đó, trận gặp Lens là trận duy nhất diễn ra tại sân Old Trafford.

Nguồn: https://vnexpress.net/ten-hag-tin-rashford-se-tiep-tuc-ghi-30-ban-4633918.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
DMCA.com Protection Status