Ten Hag khích lệ Onana

HLV Erik ten Hag tin rằng thủ môn Andre Onana có khả năng trở thành biểu tượng của Man Utd, giống như hai cựu thủ môn Peter Schmeichel và David De Gea.

Ten Hag cho rằng mọi cầu thủ đến Ngoại hạng Anh đều cần thời gian để hòa nhập và Onana cũng không ngoại lệ. Ông cũng chỉ ra rằng hai thủ môn biểu tượng của Man Utd cũng có khởi đầu không quá tốt.

Schmeichel từng bị Sir Alex Ferguson cân nhắc bán đi sau trận hòa Liverpool 3-3 hồi tháng 1/1994. De Gea cũng phải xoay tua với Anders Lindegaard ở mùa đầu tại sân Old Trafford.

Ten Hag tin rằng Onana có tinh thần và sức mạnh để vượt qua giai đoạn khởi đầu khó khăn và tỏa sáng như Schmeichel hay De Gea. Ông cũng đánh giá cao khả năng của Onana và tin rằng thủ thành này sẽ thể hiện những màn trình diễn tốt hơn trong tương lai.

Tuy nhiên, Onana đang phải đối mặt với nhiều áp lực từ dư luận. Anh đã bị chỉ trích vì những màn trình diễn không tốt trong thời gian gần đây. Ten Hag cho biết ông không thấy việc Harry Maguire bị la ó ở những trận gần nhất, nhưng chắc chắn Onana cũng đang phải chịu đựng điều tương tự.

Để trở thành biểu tượng của Man Utd, Onana cần phải cải thiện phong độ và chứng minh được giá trị của mình. Anh cần phải thể hiện được khả năng cản phá xuất sắc và giúp Man Utd giữ sạch lưới nhiều hơn. Nếu Onana làm được điều đó, anh sẽ có cơ hội trở thành một trong những thủ môn vĩ đại nhất lịch sử CLB.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
DMCA.com Protection Status